Lão làng Bá Chủ Thế Giới sắp có phiên bản di động

0 Thanh Niên Online
Bá Chủ Thế Giới (Granado Espada) là game nhập vai Hàn Quốc đình đám từng được phát hành tại Việt Nam từ hơn 1 thập kỷ trước, trò chơi này hiện đang phát triển phiên bản trên di động.

Granado Espada là MMORPG đỉnh cao của Hàn Quốc được phát triển bởi IMCGames. Game mang đến cho người chơi một phong cách chơi mới, một thế giới ảo được xây dựng vào thời kỳ Trung cổ ở châu Âu, nơi mà các gia tộc quý phái sinh sống ở thập niên 1500-1700. Game cho phép bạn tổ hợp đội nhóm 3 thành viên từ một đại gia đình với số lượng nhân vật có thể thu nhập vượt trên 100 người. Trò chơi này cũng từng vận hành tại Việt Nam với tên gọi Bá Chủ Thế Giới, tuy nhiên sau đó đã đóng cửa vào năm 2013.

Lão làng Bá Chủ Thế Giới sắp có phiên bản di động - ảnh 1

Game cho phép chế độ tự đánh auto với sự cân bằng tuyệt kỹ giữa các nhân vật trong đội, giúp bạn nâng level cấp độ của thành viên gia đình, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ các đồng minh thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Game nhận được sự ưu ái của nhiều game thủ hoài cổ, nhưng cũng nhận được không ít gạch đá của nhiều người chơi. Khi được xem là một trong những game online hút máu nhất tại Hàn Quốc, bởi nhiều các hoạt động nâng cấp tính năng, sức mạnh cân bằng trong game bị khống chế rất nhiều bởi vật phẩm cashshop.

Lão làng Bá Chủ Thế Giới sắp có phiên bản di động - ảnh 2

Với "tuổi đời" hơn 10 năm, những tưởng Granado Espada sẽ mãi bị chìm sâu vào quên lãng, thế nhưng vào năm 2017, sản phẩm này đã được đưa lên Steam. Đặc biệt hơn, mới đây, T3 Entertainment - một công ty con của Hanbitsoft - đã chính thức xác nhận về việc đang phát triển phiên bản di động của trò chơi với tên gọi Granado Espada M. Hiện các thông tin chi tiết về bản di động chưa được công bố, tuy nhiên theo hé lộ, Granado Espada M kế thừa và tối ưu hóa tính nguyên bản của trò chơi gốc và lối chơi độc đáo cho người dùng mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm