LawBreakers chuẩn bị thử nghiệm tại Châu Âu và Bắc Mỹ

0
LawBreakers - tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

LawBreakers (tên gốc Project Bluestreak) là game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) được phát triển bởi công ty Cliff Bleszinski. LawBreakers sử dụng bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai. Thời điểm này, trái đất mất toàn bộ lực hấp dẫn sau khi dính thảm họa. Dựa theo cốt truyện đó, những map đấu của game được thiết kế khá đặc biệt, khi lực hút của từng nơi biến đổi lạ thường, không theo quy luật nào.

LawBreakers chuẩn bị mở cửa thử nghiệm tại Châu Âu và Bắc Mỹ

Sản phẩm này đưa người chơi vào những màn đấu súng gay cấn với 2 thế lực Law (Luật pháp) và Breakers (những kẻ ngoài vòng pháp luật). Không đơn thuần chỉ là thể loại bắn súng thông thường, game cải tiến rất nhiều vũ khí đặc biệt, hiện đại mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng trong tương lai mà thôi.

LawBreakers chuẩn bị mở cửa thử nghiệm tại Châu Âu và Bắc Mỹ

Trong trailer ra mắt tại The Game Awards 2016, LawBreakers cho thấy nền đồ họa 3D sắc nét, chân thực và cầu kỳ của mình. Thậm chí, nhiều game thủ còn đánh giá tựa game này nhiều khả năng sẽ ăn đứt cả Overwatch.

LawBreakers chuẩn bị mở cửa thử nghiệm tại Châu Âu và Bắc Mỹ

Mới đây, nhà phát triển Cliff Bleszinski cho biết, LawBreakers sẽ do tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ vào đầu năm 2017, và Nexon America sẽ là nhà phát hành chính thức tại thị trường Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm