LCK Mùa Xuân 2018: Kongdoo Monster chấm dứt chuỗi trận bất bại của KSV Esports

5 Thanh Niên Online
Đội tuyển Samsung Galaxy giờ đây đổi tên thành KSV Esports không ngờ rằng mình thất bại chóng vánh như vậy trước Kongdoo Monster.
Liên Minh Huyền Thoại

Với chiến thắng 2 - 0 đầy thuyết phục, Kongdoo Monster đã chấm dứt chuỗi trận bất bại của KSV Esports từ đầu mùa giải LCK Mùa Xuân 2018 cho đến nay.

Có thể nói rằng đây là trận đấu giữa 2 đối thủ không cân sức. Tại Chung kết Thế Giới 2017 của Liên Minh Huyền Thoại, Samsung Galaxy đã xuất sắc hạ gục tuyển SK Telecom T1 với chiến thắng 3 - 0, và sau đó họ đã được mua lại toàn bộ đội hình bởi KSV eSports. Khởi đầu mùa giải mới, KSV eSports đã giành được 3 trận thắng khá dễ dàng và đứng vị trí nhất bảng. Tuy nhiên họ lại không ngờ rằng mình lại bị hạ gục bởi một tân binh thi đấu từ mùa giải 2016 - Kongdoo Monster.

Tại ván đấu đầu tiên, họ đã chọn tướng thiên về cuối trận nhưng lại rất yếu trong khoảng thời gian đầu trận. Trong khi đó Kongdoo lại chọn được đội hình rất mạnh là Jarvan IV, Galio và Alistar

Và tất nhiên Kongdoo đã không bỏ lỡ cơ hội này khi liên tục hất tung đối thủ trong suốt thời gian trận đấu diễn ra nhờ 3 vị tướng kể trên. Trong hầu hết những pha giao tranh, đội hình đã từng vô địch CKTG 2017 chống đỡ khá chật vật trước đối thủ và không lâu sau đó họ đành chịu thua ván đầu tiên với chỉ số mạng cực kì cách biệt là 2 - 16.

Tới ván thứ 2, KSV cẩn thận hơn khi chọn đội hình thông thường trong meta hiện tại và họ đã kiểm soát được trận đấu trong thời gian khá sớm. Tuy nhiên sau một pha giao tranh tuyệt đẹp với sự tỏa sáng của 2 tuyển thủ Edge (đường giữa) và SSol (xạ thủ) của Kongdoo, cộng với việc bảo toàn được Baron đầu tiên đã giúp họ giành chiến thắng thuyết phục 2 - 0 trước gã khổng lồ KSV.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Sa

Kim Sa

Ai bảo dám pick khinh thường chi, cho thua sấp mặt
Thảo Ly

Thảo Ly

Uk, nhìn xém tí ko nhận ra luôn SSG với LZ luôn
Tác

Tác

Hàn Quốc cạnh tranh ghê quá, lơ lơ chút là thua sml
Huyền

Huyền

Gã khổng lồ và chàng david là đây chứ đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm