LCK Mùa Xuân 2018: KT Rolster vươn lên nhì bảng sau khi hạ gục SK Telecom T1

4 Thanh Niên Online
Một lần nữa SKT lại vấp ngã khá cay đắng trong tuần thi đấu thứ 2 của giải LCK.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau trận thua khá cay đắng trước tuyển Jin Air Green Wings tại giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc là LCK Mùa Xuân 2018, SK Telecom T1 một lần nữa lại gây thất vọng với người hâm mộ khi tiếp tục để thua trước KT Rolster vào tối ngày hôm qua.

LCK Mùa Xuân 2018: KT Rolster vươn lên nhì bảng sau khi hạ gục SK Telecom T1 - ảnh 2

Trong trận đấu đầu tiên, SKT đã thi đấu khá hùng hổ khi liên tục cướp rừng của đối thủ. Tuy nhiên vì không thể kiểm soát được tầm nhìn, sau đó họ đã dần để lợi thế thuộc về tay của đội tuyển toàn sao là KT và dần tỏ ra yếu thế hơn. Và theo đó, họ đã thua cuộc một cách khá chóng vánh khi trận đấu chỉ kéo dài được khoảng 35 phút thi đấu.

Tới ván tiếp theo, Faker đã thi đấu vượt trội hơn với con bài Azir trong tay, khiến PawN gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian đầu trận. Với khả năng phối hợp cực tốt cùng sự trợ giúp của Baron đầu tiên, họ đã liên tục gây sức ép lên đối thủ và bẻ gãy hoàn toàn những đợt phòng thủ của đối thủ để gỡ hòa một cách cực kì thuyết phục.

Tuy nhiên khi tới trận đấu cuối cùng, cả 2 đội đã thi đấu rất an toàn khi trận đấu diễn ra hơn 15 phút nhưng vẫn chưa có chỉ số hạ gục. Tới phút thứ 17, chỉ vì một pha biến về bất cẩn của Faker đã khiến PawN giành được chiến công đầu cùng với sự phối hợp của Jax. Sau đó cả 2 đội liên tục vờn đuổi nhau về chỉ số hạ gục nhưng vẫn không cách biệt là bao.

Nhưng chỉ vì quá hung hăn tấn công đối thủ, SKT đã bị hạ gục cả 3 thành viên khi rượt tới nhà chính của KT. Với pha sai lầm này, Azir của PawN đã chọt xuyên thủ hàng phòng ngự của đội tuyển đã từng giành chức vô địch thế giới 3 lần. Dù rằng sau đó Faker cùng đồng đội cũng có cơ hội trả đũa nhưng KT đã thi đấu quá xuất sắc khiến họ phải chấp nhận thua 2 - 1 sau 42 phút thi đấu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khôi

Khôi

Tuần này SKT ăn hành xiềng luôn =)))
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

Huhu, oppa Feka của iem :(
Công Hải

Công Hải

Feka mới ghê, fan cuồng hay là anti-fan thía? =)))))
Lộc

Lộc

KT đánh hay tóa <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm