LCK Mùa Xuân 2018: SK Telecom T1 tiếp tục chuỗi thua liên tục lần thứ 3

4 Thanh Niên Online
Theo đó, tuyển KINGZONE DragonX đã hạ gục SK Telecom T1 với tỉ số 2 - 0.
Liên Minh Huyền Thoại

Có vẻ như SK Telecom T1 đang gặp phải nhiều khó khăn tại giải LCK Mùa Xuân 2018 khi một lần nữa để thua đối thủ, và lần này đó là Kingzone DragonX khi để thua trắng cả 2 trận.

Toàn bộ thành viên của Longzhu Gaming sau khi kiếm được tài trợ đã đổi tên thành Kingzone DragonX nên có thể nói rằng đây là trận tái đấu tại chung kết LCK Mùa Hè 2017. Tuy nhiên có vẻ như lần này Kingzone đã chuẩn bị khá kĩ cho lần này nên họ khá tự tin. Chưa kể SKT hiện cũng đang thể hiện phong độ không ổn định sau khi để thua Jin Air Green Wings và KT Rolster trong 2 trận đấu trước đó.

Các tuyển thủ SKT đã kiểm soát trận đấu khá tốt trong thời gian đầu trận của 2 ván đấu. Họ đều giành được chiến công đầu cũng như giành được rồng đầu khá dễ dàng.

Tuy nhiên Faker cùng đồng đội lại không thể ‘lăn cầu tuyết’ lợi thế của mình, khiến đối thủ có thể lật ngược thế trận trong 50 phút thi đấu tại ván đầu tiên. Với 1 trận thắng ‘lận lưng’, các tuyển thủ Kingzone đã có tâm lý tốt hơn nên chọn cho mình con bài bí mật, đó là Fiora đường trên.

Và con bài này đã hoạt động rất hiệu quả. Với khả năng đẩy đường lẻ cực kì tốt của Fiora trong tay Khan, Kingzone đã khiến SKT phải cật vật chống đỡ trong suốt trận đấu. Thậm chí Baron đầu tiên SKT cũng phải nhường không cho đối thủ mà không thể chống cự. Với bùa lợi Baron, Khan cùng cả đội giành chiến thắng thứ 2 một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải Liên Minh Huyền Thoại LCK tỏng những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bàng

Bàng

Đáng tiếc cho mấy chú SKT, gặp Khan đánh Fiora quá dữ :(
Ðức Quyền

Ðức Quyền

giờ toàn mấy thành viên mới, đánh sao lại
Tân Phước

Tân Phước

Khan đánh hay tóa <3
Thiên Thanh

Thiên Thanh

SKT dạo này phong độ chán nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.