Lê "SofM" Quang Duy trở thành đại sứ cho hãng card đồ hoạ Trung Quốc ?

0
'Faker Việt Nam' được Colorful chọn làm đại sứ hình ảnh cho dòng card đồ họa mới Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G.

Công ty Colorful vừa công bố trình làng mẫu card đồ họa "độ" đầu tiên từ GTX 180 mang tên Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G. Đồng thời với việc công bố Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G, Colorful còn công bố tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Lê "SofM" Quang Duy làm đại sứ hình ảnh cho dòng sản phẩm này tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

LMHT: SofM là đại sứ hình ảnh cho Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G

"Faker Việt Nam" là đại sứ hình ảnh của mẫu card đồ họa mới Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G.

Colorful hiện đang là nhà tài trợ cho Snake eSports, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mà "Faker Việt Nam" đang thi đấu. Từ khi góp mặt trong đội hình chính thức của Snake eSports tại LPL Mùa Hè 2015, SofM đã góp phần không nhỏ giúp Snake eSports giành 4/5 chiến thắng trong số 5 trận đấu mà tuyển thủ này ra quân. Không chỉ vậy, SofM còn được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất (MVP) tới 4 lần và chỉ kém các siêu sao như Uzi, Deft, MLXG và Mystic 1 lần.

LMHT: SofM là đại sứ hình ảnh cho Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G

SofM đang giúp Snake eSports thi đấu cực thăng hoa tại LPL Mùa Hè 2016.

Thông tin từ Colorful cho biết, Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G được ép xung sẵn với xung nhịp lên tới 1847Mhz, khả năng làm việc cũng nhờ đó mà được đẩy lên “nóc”, nhanh hơn so với bản tiêu chuẩn của Nvidia. Không chỉ vậy, mẫu card đồ họa mới của Colorful còn trang bị công nghệ làm mát mới nhất ứng dụng thiết kế i-MSD.

LMHT: SofM là đại sứ hình ảnh cho Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G

Mẫu card đồ họa mới Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G.

Bên cạnh đó, Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G còn được trang bị một hệ thống đèn nền RGB đẹp mắt, hệ thống đèn nền này có thể tùy ý tùy chỉnh thông qua phần mềm iGame-Zone với da dạng chế độ sáng độc đáo. Cuối cùng, quạt làm mát của Colorful iGame GTX 1080 X-Top-8G cũng được cải tiến với khả năng tăng lượng khi lưu thông lên tới 30% so với cách thức trước đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.