Legacy Of Discord Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 7

4 Thanh Niên Online
Theo đội ngũ quản lý fanpage Legacy Of Discord, phiên bản tiếng Việt sẽ là phiên bản hoạt động độc lập, do đó game thủ sẽ phải tạo lại tài khoản và "cày cuốc" từ đầu.

Legacy Of Discord là game mobile nhập vai chiến đấu được phát triển bởi công ty GTAcarde với nền tảng đồ họa 3D chất lượng. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây với những nét tương đồng nhất định với huyền thoại MU Online. Sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn, Legacy Of Discord đã trở thành một sản phẩm khá hút khách kể từ khi mở cửa đến nay.

Legacy Of Discord Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 1

Legacy Of Discord sẽ đưa game thủ phiêu lưu vào một thế giới thần thoại đúng nghĩa, nơi mà họ phải làm đầy bộ sưu tập pet, cánh và trang bị trước khi bước vào các trận chiến thời gian thực bùng nổ như Plunder, Guild War, Battle Royal hay 5vs5.

Legacy Of Discord Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 2

Mới đây, trò chơi này đã bất ngờ tung ra trang teaser Legecy Of Discord Việt Nam, hé lộ tất cả các tính năng hấp dẫn bằng tiếng Việt, đồng thời "nhá hàng" về việc ra mắt trong tháng 7. Theo tiết lộ từ phía ban quản trị fanpage trò chơi, phiên bản tiếng Việt sẽ là phiên bản hoạt động độc lập song song với bản quốc tế, do đó các game thủ đã tham gia bản quốc tế sẽ phải tạo lại tài khoản và "cày cuốc" từ đầu khi tham gia bản Việt Nam.

Legacy Of Discord Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 7 - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sang

Sang

Nay game ra chưa ae
Cẩm  Tú

Cẩm Tú

Cũng đc đêý
Thanh Phi

Thanh Phi

Ok ngon rồi
Nhật Hồng

Nhật Hồng

Chơi bản Eng chả hiểu gì, chơi bản việt cho lành

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm