Liên Minh Bóng Tối cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một game mobile có lối chơi nhập vai chiến đấu cực hấp dẫn.

Liên Minh Bóng Tối là game mobile nhập vai chiến đấu do Yumoon phát triển, trò chơi hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới. Liên Minh Bóng Tối lấy bối cảnh thế giới Châu Âu giả tưởng với những cuộc chiến giữa 2 thế lực đối lập thiện - ác, sáng - tối,...

Liên Minh Bóng Tối cập bến Việt Nam - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ có nhiệm vụ đánh bại thế lực hắc ám, bảo vệ thế giới khỏi bóng tối bao trùm. Để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình, người chơi Liên Minh Bóng Tối sẽ lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật là Rangers, Exiles, Whisperers và Forsaken. Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt cùng vai trò đặc thù trong quá trình chiến đấu, đảm bảo sự đa dạng trong trò chơi.

Liên Minh Bóng Tối cập bến Việt Nam - ảnh 2

Trong hành trình phiêu lưu giải cứu thế giới và đánh bại thế lực hắc ám, các game thủ sẽ được đi qua nhiều địa điểm hoành tráng như cung điện, làng mạc hay hang động đúng chất thần thoại giả tưởng phương Tây. Từ đó thực hiện các nhiệm vụ đặc sắc có một không hai bám sát cốt truyện, từng bước nâng cao sức mạnh và kỹ năng chiến đấu thông qua các phụ bản, truy tìm các trang bị mạnh bằng việc khiêu chiến các chúa tể của hắc ám,... Nhìn chung, khi tham gia vào trò chơi này, các game thủ sẽ gặp lại rất nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai cày cuốc vô cùng hấp dẫn.

Liên Minh Bóng Tối cập bến Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trân Châu

Trân Châu

Game này của hãng nào phát hành ta?
Nhan

Nhan

Chắc là soha hoặc vê tê cê thôi
Linh

Linh

Cũng chất phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.