Liên Minh Cứu Thế bảo trì vô thời hạn, nhiều khả năng đóng cửa

0
Thông báo bảo trì đã hơn 1 tháng, Liên Minh Cứu Thế nhiều khả năng đã "thoái lui" khỏi thị trường game Việt...

Sau trường hợp bảo trì hơn 2 tháng sau đó lặng lẽ "biến mất" của Chà Bá Lửa Tây Du Ký mà Thanh Niên Game đã đề cập đến trong bài viết trước, mới đây, cộng đồng game thủ Việt lại tiếp tục chứng kiến thêm một trò chơi nữa cũng đang đi vào "vết xe đổ" này...

Liên Minh Cứu Thế bảo trì vô thời hạn, nghi vấn đã 'ra đi'

Ra mắt từ khoảng thời điểm cuối tháng 5, với nền tảng đồ họa cùng cốt truyện được "lai tạp" một cách có tính toán giữa Dota 2Liên Minh Huyền Thoại, game mobile Liên Minh Cứu Thế được coi là "người hòa giải" cho cuộc chiến ngôn từ giữa hai thế lực eSports này. Và thực sự trò chơi đã gắn kết được một cộng đồng người chơi khá đông đảo.

Liên Minh Cứu Thế bảo trì vô thời hạn, nghi vấn đã 'ra đi'

Ra mắt 24.5, bảo trì 24.6 nhưng đến tận tháng 8 vẫn chưa mở lại

Tuy nhiên, sau khi hoạt động ổn định khoảng 1 tháng, vào ngày 24.6 vừa qua, nhà phát hành Tapp vừa đăng tải thông báo bảo trì máy chủ Liên Minh Cứu Thế vô thời hạn.

Liên Minh Cứu Thế bảo trì vô thời hạn, nghi vấn đã 'ra đi'

Trang chủ của Liên Minh Cứu Thế ở thời điểm hiện tại (ngày 1.8)

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, đến thời điểm hiện tại, các máy chủ của trò chơi vẫn chưa được mở cửa trở lại, trong khi đó fanpage Liên Minh Cứu Thế thì đã 'mọc rêu', còn trang chủ thì đã "đi về nơi xa lắm".

Liên Minh Cứu Thế bảo trì vô thời hạn, nghi vấn đã 'ra đi'

Game thủ "chờ đợi trong bực bội"

Trước tình trạng này, các game thủ từng gắn bó với Liên Minh Cứu Thế buộc lòng phải nghĩ tới trường hợp xấu nhất đã xảy ra với game mobile mà mình yêu quý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm