Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi trang phục đẹp của Garen và Ezreal

0
Từ 29.8 đến hết 30.8, Liên Minh Huyền Thoại sẽ khuyến mãi 6 trang phục, đáng chú ý trong số đó có Ezreal Thanh Lịch và Garen Quân Đoàn Thép.

Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi trang phục đẹp của Garen và Ezreal - ảnh 1

Danh sách các trang phục Liên Minh Huyền Thoại được khuyến mãi trong hai ngày 29-30.8 như sau:

Trang phục Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Ezreal Thanh Lịch 199 129
Garen Quân Đoàn Thép 299 194
Swain Bạo Chúa 199 129
Karma Hoa Anh Đào 100 50
Zilean Hoang Mạc Shurima 199 100
Fnatic Karthus 199 100

Trong số 6 trang phục trên, Ezreal Thanh Lịch và Garen Quân Đoàn Thép là những trang phục khá đáng để độc giả lưu tâm quyết định xem có nên đưa vào bộ sưu tập ngoại trang của mình không.

Với Ezreal Thanh Lịch, nhà thám hiểm đã từ bỏ vẻ ngoài bụi bặm để trở thành một anh chàng điển trai tuy nhiên hiệu ứng kỹ năng lại không được thay đổi.


Hiệu ứng kỹ năng của Garen Quân Đoàn Thép được thay đổi hoàn toàn, bộ giáp tuy hơi thô nhưng sở hữu nét độc riêng. Chưa kể, Garen cũng vừa được Riot Games chỉnh sửa đôi chút nên rõ ràng Garen Quân Đoàn Thép là trang phục đáng mua nhất trong 6 trang phục Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.