Liên Quân Mobile cấm thi đấu nhiều tuyển thủ cày thuê

8 Thanh Niên Online
Án phạt được Garena đưa ra dành cho các tuyển thủ là cấm thi đấu từ 6 đến 24 tháng tại tất cả các giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp tùy mức độ vi phạm của các tuyển thủ.

Vào ngày 21.1 vừa qua - sau khi kết thúc vòng loại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2018, Liên Quân Mobile đã công bố danh sách các tuyển thủ tham dự cày thuê xếp hạng cũng như án phạt dành cho họ. Hầu hết các tuyển thủ trong danh sách này đều đang thi đấu tại các đội tuyển lớn và có danh tiếng như GameTV, New Generation, proArmy.

Liên Quân Mobile cấm thi đấu nhiều tuyển thủ cày thuê - ảnh 1

Cày thuê Xếp hạng là hành động lặp đi lặp lại có chủ ý của một cá nhân trên tài khoản của người khác, hoặc có thể gọi là khách hàng, để nâng cao Bậc Xếp Hạng của chủ nhân tài khoản đó. Tất cả các hành động có liên quan đều được coi là Cày thuê Xếp Hạng, bất chấp số trận đấu và số bậc được tăng giảm. Mọi tác động với mục đích này đều được xem là vi phạm, dù thành công hay không.

Liên Quân Mobile cấm thi đấu nhiều tuyển thủ cày thuê - ảnh 2
Danh sách các tuyển thủ tham gia cày thuê bị Garena xử phạt

Trước đó, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile cũng đã từng tố cáo những tuyển thủ này với đội ngũ vận hành trò chơi và ban tổ chức giải đấu về hành vi boost rank của họ. Án phạt được Garena đưa ra dành cho các tuyển thủ là cấm thi đấu từ 6 đến 24 tháng tại tất cả các giải đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp tùy mức độ vi phạm của các tuyển thủ.

Liên Quân Mobile cấm thi đấu nhiều tuyển thủ cày thuê - ảnh 3

Liên Quân Mobile cũng khuyến khích và kêu gọi các game thủ chung tay "tẩy chay" hành động cày thuê xếp hạng bằng các hành động như tố cáo, cung cấp bằng chứng cày thuê cho đội ngũ vận hành trò chơi, nhằm mang lại một môi trường esports công bằng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê hưng

Lê hưng

Tự nhiên cấm tài khoản tận 1 năm mà đéo hiểu vì lí do gì.
Huy gà

Huy gà

Tui k phải dân cày thuê.nhưng Garena đưa ra án phạt cho những người làm sai.ok. Vậy cho tui hỏi Garea đã làm đúng chưa đã công bằng chưa? Garena cũng chạy theo hạng đó, đua hạng đó. Dẫn chứng là.sắp xếp 1 ông level 22 chơi dk 300 trận chơi chung hạng rank vàng với tui trong khi đó tui chơi từ mùa 4 tới bây giờ full level chơi dk 4000 trận. Garena làm vậy thì bọn nó cày thuê để đua hạng đâu có sai. Trả lời tui, cuối cùng cũng vì tiền chứ có gì lành mạnh.
Minh

Minh

Game có quy mô lớn mà quản lý theo ý kiến của mình thì là "kém" chế độ sử phạt mang hình thức gọi là "có". "Chúng tôi đang kiểm tra", "chúng tôi đã nhắc nhở" nói chung là chúng tôi chưa giải quyết được vấn đề đó. Hiện tượng mạng không ổn định giật lag là thường xuyên không phải là chỉ riêng cá nhân mình gặp. Nói thật lòng đây là 1 game rất hay và đã được rất nhiều người ủng hộ, nhưng cứ tình trạng này thì game này cũng nhanh chóng bị đào thải theo quá trình chọn lọc chỉ là vấn đề là thời gian thôi
Lê Hoàng Tú

Lê Hoàng Tú

VTV có thông tin sắp tới xóa game do vi phạm bản quyền với LMHT k biết có k vậy?! Nghe hết muốn chơi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.