Liên Quân Mobile: PBT pick Valhein khiến Jeff Team thua trận thứ 7 liên tiếp

2 Thanh Niên Online
Valhein - vị tướng ít khi được xuất hiện trong Liên Quân Mobile - đã được chọn trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2018.

Trận so tài giữa Jeff Team (JT) với Phố Bò Team (PBT) đã chính thức khép lại Vòng bảng Quốc gia Đấu trường Danh vọng Mùa xuân 2018 của Liên Quân Mobile với tỷ số 3 - 0 nghiêng về PBT. Không có gì thay đổi ở top đầu Bảng xếp hạng đồng thời trận thua trước PBT đã khiến JT chính thức trắng tay ở vị trí cuối cùng trong mùa giải lần này với kết quả 0 thắng 7 thua.

Liên Quân Mobile: PBT pick Valhein khiến Jeff Team thua trận thứ 7 liên tiếp - ảnh 1

Trong 2 ván đấu đầu tiên của chuỗi BO5, PBT chỉ mất khá ít phút để hủy diệt Jeff Team và gần như không gặp phải bất cứ chướng ngại nào. Ở trận đấu thứ 3 - cũng là trận đấu cuối cùng của giải đấu - PBT đã quyết định lựa chọn Valhein để "tăng tính giải trí" khi mà kết quả dù thế nào thì cả 2 đội cũng sẽ bị loại khỏi giải đấu sau vòng này.

Liên Quân Mobile: PBT pick Valhein khiến Jeff Team thua trận thứ 7 liên tiếp - ảnh 2

Có thể nói rằng, Valhein là vị tướng mà bất cứ gamer Liên Quân Mobile nào cũng sở hữu, nhưng bởi bộ kỹ năng quá mức "thiếu i-ốt" nên ít được sử dụng ngay cả trong các trận đấu thường. Tuy nhiên số ít lần xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp Liên Quân Mobile, vị tướng này lại thường đạt được kết quả chiến thắng, và trong trận đấu thứ 3 giữa JT và PBT cũng vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Quyên

Khánh Quyên

Giải cùi bắp
Thọ

Thọ

JT đánh thả quá, ko chuyên nghiệp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.