Liên Quân Mobile: Sơn Tùng M-TP sẽ 'lạc trôi' tại vòng chung kết Đấu Trường Huyền Thoại

0
Mỗi vé sẽ có mức giá 50.000 đồng và được tổ chức tại trường quay hãng phim Giải Phóng, 212 Lý Chính Thắng, Quận 3.

Kể từ khi mới ra mắt, Liên Quân Mobile đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ nhiều người chơi trên toàn quốc. Và điều này được thể hiện khá rõ khi trò chơi này chỉ ra mắt chưa được một tháng nhưng có rất nhiều người chơi tham dự giải đấu 'tiền tỉ' của Vietnam Esports tổ chức. Trải qua các vòng thi đấu sơ loại, Đấu Trường Huyền Thoại đã tìm ra được 8 đội tuyển mạnh nhất để so tài tại vòng chung kết, diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08.01.2017 tại trường quay hãng phim Giải Phóng, 212 Lý Chính Thắng, Quận 3.

Liên Quân Mobile: Sơn Tùng M-TP sẽ 'lạc trôi' tại vòng chung kết Đấu Trường Huyền Thoại - ảnh 1

(Ảnh BTC)

Theo thông tin từ Ban Tổ Chức, giải Đấu Trường Huyền Thoại sẽ diễn ra từ 13:30 đến 20:00 ngày 08.01 tại trường quay hãng phim Giải Phóng. Vé tham dự giải đấu sẽ được bán tại văn phòng Vietnam Esports (tại số 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP. HCM), và mỗi giá vé có mức giá 50.000 đồng.

Liên Quân Mobile: Sơn Tùng M-TP sẽ 'lạc trôi' tại vòng chung kết Đấu Trường Huyền Thoại - ảnh 2

Khi Sơn Tùng hóa thân thành Gildur trong Liên Quân Mobile

Ngoài việc tranh tài của các đội tuyển mạnh nhất tại giải đấu đầu tiên của Liên Quân Mobile, còn có sự góp mặt của các ca sĩ 'hiện tượng' như Vanh LEG và đặc biệt là Sơn Tùng M-TP với tác phẩm 'Lạc Trôi' vừa mới ra mắt và đang 'gây bão' trong cộng đồng mạng khoảng thời gian gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.