Liên Quân Mobile Việt Nam tập huấn tại Thái Lan trước thềm Chung Kết Thế Giới

2 Thanh Niên Online
Nhà đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 - Saigon Phantom - sẽ có một chuyến tập huấn đặc biệt trên đất Thái ngay đầu tháng 6 này.

Vào tháng 7 tới đây, giải Chung kết Thế giới đầu tiên của Liên Quân Mobile Arena of Valor World Cup (AWC) 2018 với tổng trị giá giải thưởng gần 13 tỉ đồng sẽ diễn ra tại Los Angeles, Mỹ với sự góp mặt của 12 đội tuyển tới từ 9 khu vực là Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, MSP (Malaysia, Singapore, Philippines), Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên bắt đầu từ ngày 9.6, tất cả các đội tuyển tham dự sẽ gặp mặt nhau lần đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Thái Lan để luyện tập và tìm hiểu về nhau kỹ hơn. Trận bán kết và chung kết của chuyến tập huấn sẽ diễn ra trong hai ngày 23.6 - 24.6 và kết quả này sẽ ảnh hưởng tới việc phân chia hạt giống tại vòng bảng của giải AWC.

Liên Quân Mobile Việt Nam tập huấn tại Thái Lan trước thềm Chung Kết Thế Giới - ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 6 khu vực xác định được đại diện tham dự giải AWC 2018 bao gồm Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia và MSP. Đội tuyển Việt Nam có nòng cốt là các thành viên của Saigon Phantom - đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018. Lượng tướng đa dạng, chiến thuật thông minh và đặc biệt là sự gắn kết ở cả trong lẫn ngoài game như một gia đình sẽ giúp đội tuyển Việt Nam có thể cạnh tranh sòng phẳng với bất cứ đối thủ nào.

Liên Quân Mobile Việt Nam tập huấn tại Thái Lan trước thềm Chung Kết Thế Giới - ảnh 2

Hành trình chinh phục AWC 2018 của đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu ngay từ tháng 6 này. Nếu có kết quả tốt tại chuyến tập huấn, đội tuyển Việt Nam sẽ được xếp vào nhóm hạt giống số 1, qua đó có nhiều lợi thế hơn trước khi chính thức bước vào Vòng bảng tại AWC 2018. Những thử thách thật sự đang chờ đón nhưng cũng là cơ hội để Liên Quân Việt Nam khẳng định mình trên trường quốc tế.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như Hồng

Như Hồng

Đợt này VN tham gia 2 giải lớn là asian games với arena worldcup, quá đỉnh!
Dược

Dược

Cố lên các chàng trai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm