Liên Quân Mobile vinh danh phái đẹp với cuộc thi Bóng Hồng Liên Quân

3 Thanh Niên Online
Bóng Hồng Liên Quân sẽ tổ chức với 2 hạng mục là Cuộc thi Ảnh và Cuộc thi Confession.

Mới đây, Liên Quân Mobile đã phát động cuộc thi Bóng Hồng Liên Quân để nhằm tôn vinh phái đẹp khi ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3 đang tới gần. Cuộc thi này sẽ có giải thưởng lên tới 10 triệu đồng cùng hàng chục lắc tay Hồ ly Liliana cực kỳ giá trị.

Sẽ có 2 hạng mục dự thi giành cho các game thủ Liên Quân Mobile bao gồm: Cuộc thi Ảnh với tiêu chí Bóng Hồng Liên Quân thể hiện sự cá tính và đầy quyến rũ và Cuộc thi Confession là nơi các game thủ có thể bày tỏ tâm sự ngọt ngào của mình với các Bóng Hồng Liên Quân hoặc những tâm sự về kỷ niệm đáng nhớ của các Bóng Hồng với Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile vinh danh phái đẹp với cuộc thi Bóng Hồng Liên Quân - ảnh 1

Đối với Cuộc thi Ảnh, các Bóng Hồng Liên Quân có thể thả sức sáng tạo và tự tin với sức quyến rũ của mình với hình ảnh Hồ Ly bằng cách sử dụng khung ảnh của ban tổ chức cuộc thi hoặc tự sáng tạo với các hình ảnh liên quan tới Hồ ly như tai Hồ ly, đuôi Hồ ly,... Cuộc thi Confession sẽ giới hạn trong các tâm sự liên quan tới Liên Quân Mobile. Bóng Hồng Liên Quân sẽ cho phép cả các game thủ nam tham gia, tuy nhiên sẽ giới hạn đề tài trong việc tôn vinh phái đẹp.

Liên Quân Mobile vinh danh phái đẹp với cuộc thi Bóng Hồng Liên Quân - ảnh 2

Cuộc thi này sẽ kết thúc vào ngày 9.3 sắp tới, các giải thưởng (lắc tay bằng vàng/bạc và tiền mặt) sẽ được trao tới các game thủ đạt giải sau khi cuộc thi kết thúc. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Bóng Hồng Liên Quân tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệp Anh

Diệp Anh

Tham gia kiếm cái lắc tay bằng vàng nào :D
Bảo Phương

Bảo Phương

Các bạn nam chắc lấy ảnh gấu ra câu like chứ?
Hưng

Hưng

Không có bạn gái có tham gia đc ko?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.