Liên tục xử lý gian lận, nhiều hacker chùn chân

7 Thanh Niên Online
King's Raid mới đây đã tiến hành lượt xử lý hack thứ 4 của mình, khiến nhiều người chơi xin tha vì... trót dại.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, game mobile  King's Raid đang là một sản phẩm thu hút game thủ. Tuy nhiên, cũng bởi thế mà thời gian gần đây, tình trạng hack để chiến thắng qua các cửa ải cũng ngày một tăng dần. Liên tục điều tra, nhà phát hành King's Raid đã khóa hàng ngàn tài khoản sử dụng mod, hack, nhưng số liệu vẫn cho thấy có rất nhiều người chơi lợi dùng phần mềm này để mưu lợi cá nhân.
Liên tục xử lý gian lận, nhiều hacker chùn chân - ảnh 1
Liên tục xử lý, nhưng dường như số lượng haker trong King's Raid vẫn còn khá nhiều, không ít game thủ vẫn phàn nàn về việc giới này gian lận trong các map hòng leo top. Trước tình hình trên, nhà phát hành King's Raid tại Việt Nam đã lên tiếng cảnh báo một lần nữa, kèm theo đó là lần banned thứ 4 của mình, với hàng trăm tài khoản.
Liên tục xử lý gian lận, nhiều hacker chùn chân - ảnh 2
 
Liên tục xử lý gian lận, nhiều hacker chùn chân - ảnh 3
Dường như, với việc liên tục càn quét, cộng thêm sự hỗ trợ của game thủ, nhiều hacker đã bắt đầu sợ hãi. Không ít người chơi trót sử dụng hack đã viết đơn lên ban điều hành... xin tha, để họ có thể làm lại tử đầu. Một số game thủ có trong đợt banned này còn kêu oan, khi nói rằng người khác vào nick và hack, chứ bản thân họ không làm gì sai trái cả. 
Liên tục xử lý gian lận, nhiều hacker chùn chân - ảnh 4
Liên tục xử lý gian lận, nhiều hacker chùn chân - ảnh 5
Tuy nhiên, nhà phát hành King'Raid có vẻ khá kiên quyết với việc thanh lọc môi trường game trong sạch. " Những tài khoản bị khóa vĩnh viễn ra không bao giờ mở khóa", đơn vị này khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Trang

Thiên Trang

Game này auto rấ tiện lợi, hay
Hải

Hải

like nph king's raid
Trung Tín

Trung Tín

Giờ mới biết sợ ah
Ðoan

Ðoan

kinh thiệt, lại ra đảo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm