Liệt Hỏa Như Ca mở hẹn ước, tặng quà khủng cho game thủ

2 Thanh Niên Online
Trò chơi cũng đã khẳng định sẽ sớm ra mắt trong tháng 10 này.

Liệt Hỏa Như Ca Mobile là game di động được chuyển thể từ bộ phim và tiểu thuyết cùng tên, sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 10 này. Liệt Hỏa Như Ca Mobile có đồ họa 3D chân thực, game có góc nhìn xoay 720 độ với khả năng thu phóng cực kỳ đáng nể, đi kèm đó là tính năng chụp ảnh và quay phim AR rất hấp dẫn.

Bước vào thế giới trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào các môn phái nổi tiếng trên giang hồ, từng bước tu luyện võ công, trải qua các biến cố ân oán tình thù. Mỗi lớp nhân vật lại có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt và đặc trưng riêng trong từng chỉ số mà người chơi cần chọn lựa một cách kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh ngoại hình nhân vật tương tự trên những game PC đỉnh cao.

Liệt Hỏa Như Ca mở hẹn ước, tặng quà khủng cho game thủ - ảnh 1

Bên cạnh việc tung ra teaser giới thiệu các tính năng hấp dẫn, thì mới đây Liệt Hỏa Như Ca đã chính thức mở sự kiện Hẹn Ước để cộng đồng game thủ có thể báo danh tham gia trò chơi, đồng thời nhận quà khủng với trị giá lên tới 2 triệu đồng. Cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham gia hẹn ước tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Bửu

Quang Bửu

Game hay
Anh

Anh

Thích phim vì có em Địch Ba

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm