Liệt Hỏa Truyền Kỳ bất ngờ khai mở Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm này dự kiến kéo dài trong 3 ngày.
Liệt Hỏa Truyền Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp. Trò chơi xây dựng một thế giới võ lâm giang hồ tương đối quen thuộc, nơi người chơi có thể dần dần nâng cao tu vi võ học, đánh đông dẹp bắc và xây dựng thế lực cho riêng mình.
Liệt Hỏa Truyền Kỳ bất ngờ khai mở Alpha Test - ảnh 1
Liệt Hỏa Truyền Kỳ bất ngờ khai mở Alpha Test - ảnh 2
Được xây dựng theo hướng MMORPG, Liệt Hỏa Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK so tài trực tuyến tự do không giới hạn cấp độ cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến Công Thành Chiến, Đại Hội Võ Lâm đảo điên thiên hạ. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những tính năng như: hệ thống Huyền Vũ, chuyển sinh, hệ thống Thần Binh, công thành tranh bá, bang hội chiến,... được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực.
Liệt Hỏa Truyền Kỳ bất ngờ khai mở Alpha Test - ảnh 3
Liệt Hỏa Truyền Kỳ sở hữu nền tảng đồ họa 2D tương đối giống với những sản phẩm tên tuổi tại Việt Nam như Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ, do đó cũng tạo được những ấn tượng nhất định dù không phải sản phẩm đỉnh cao.
Liệt Hỏa Truyền Kỳ bất ngờ khai mở Alpha Test - ảnh 4
Cách đây vài giờ, nhà phát hành Mass Game đã bất ngờ ấn định mở cửa phiên bản Alpha Test của trò chơi từ hôm nay (11.4), đơt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 13.4 sắp tới.
Liệt Hỏa Truyền Kỳ bất ngờ khai mở Alpha Test - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm