Lineage 2: Revolution mạnh tay với nạp lậu

3 Thanh Niên Online
Các tài khoản sử dụng hình thức nạp lậu trong Lineage II: Revolution Việt Nam sẽ đều bị khóa vĩnh viễn.

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Lineage 2: Revolution mạnh tay với nạp lậu - ảnh 1

Trò chơi đình đám này đã mở cửa tại Việt Nam vào ngày 31.7 vừa qua và ngay lập tức trở thành cái tên thu hút game thủ. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày ra mắt ngắn ngủi, trò chơi đã bị tấn công bởi các dịch vụ "nạp tiền giá rẻ" giống như nhiều game mobile khác.

Các dịch vụ này đa phần là đánh vào tâm lý "ham rẻ" của game thủ, khi mà mức giá nạp đưa ra thường rẻ hơn nạp trên kênh chính thống của game khá nhiều với mục đích chính là gian lận. Thậm chí nhiều game thủ cũng đã thực hiện theo hướng dẫn của các dịch vụ này để "nạp lậu" vào game. Bên cạnh đó, cũng có nhiều hình thức nạp lậu khác bị phát hiện như sử dụng thẻ VISA lậu hoặc nạp xong refund.

Lineage 2: Revolution mạnh tay với nạp lậu - ảnh 2

Trước tình trạng này, đội ngũ vận hành trò chơi đã quyết định sẽ mạnh tay với các thành phần nạp lậu trong Lineage II: Revolution, theo đó, toàn bộ các tài khoản bị phát hiện khi nạp lậu sẽ bị khóa vĩnh viễn. Ngoài ra, đội ngũ vận hành trò chơi cũng khuyến cáo game thủ không nên nạp tiền thông qua các kênh không chính thống để tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Sa

Kim Sa

Ý thức chán quá mà
Tâm Hiền

Tâm Hiền

Giờ game nào cũng có nạp lậu thôi
Diễm Trinh

Diễm Trinh

Haizz

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm