Lineage M thu về gần 2.500 tỉ đồng sau 2 tuần ra mắt

2 Thanh Niên Online
Danh hiệu 'máy in tiền' của Lineage II: Revolution đã bị Lineage M cướp mất...

Lineage M là game mobile được tạo ra dựa trên phiên bản đầu tiên của game online huyền thoại Lineage vốn rất nổi tiếng tại Châu Á. Trò chơi này được NCSoft coi là sẽ kế thừa và phát huy phong cách đồ họa cũng như lối chơi tương tự như bản gốc trên PC đầu tiên cách đây gần 20 năm.

Trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa chất lượng, chân thực, cùng sự đa dạng về tính năng. Game mobile này sở hữu một số tính năng khá đặc sắc trong quá trình chiến đấu như tích hợp liên chiêu thức (combo) với chỉ một nút bấm, hoặc cho phép người chơi khóa nhiều mục tiêu trong quá trình thi triển chiêu thức.

Lineage M thu về gần 2.500 tỉ đồng sau 2 tuần ra mắt - ảnh 1

Được NCSoft cho ra mắt vào 21.6 vừa qua tại Hàn Quốc, Lineage M đã từng gây ấn tượng với khoảng 4 triệu lượt game thủ đăng ký sớm. Theo báo cáo mới đây từ NCSoft, chỉ trong ngày đầu ra mắt, Lineage M đạt mức 7 triệu lượt tải. Trong 2 tuần vừa qua, trò chơi luôn giữ lượng người chơi hằng ngày ở mức 1,5 triệu (đỉnh điểm là 2,1 triệu/ngày) và thu về trung bình 7,8 triệu USD/ngày, đặc biệt chỉ riêng ngày 1.7 vừa qua, trò chơi đã thu về khoảng 11,3 triệu USD. Như vậy, chỉ sau 2 tuần, tổng doanh thu mà Linage M đã đạt được khoảng 110 triệu USD (tương đương khoảng 2.500 tỉ đồng), gấp hơn 2 lần so với kỷ lục mà "máy in tiền" Lineage II: Revolution từng đạt được (42 triệu USD) hồi tháng 1.

Lineage M thu về gần 2.500 tỉ đồng sau 2 tuần ra mắt - ảnh 3

Để kỉ niệm sự kiện đạt lượng người chơi cũng như doanh thu khổng lồ của Lineage M, một event đặc biệt sẽ được tổ chức cho đến ngày 20.7, với các phần quà đặc biệt mà hãng phát triển dành tặng cho người chơi vì sự ủng hộ nhiệt thành đối với sản phẩm này. Hiện tại, Lineage M cũng đang chiếm hữu vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng App Store và Play Store Hàn Quốc.

Lineage M thu về gần 2.500 tỉ đồng sau 2 tuần ra mắt - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Hương

Hoài Hương

Kinh quá, doanh thu này quá khủng rồi
Hoài Nam

Hoài Nam

Hơn cả phim bom tấn nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).