LMHT: 100 Thieves công bố đội hình của giải LCS Học Viện, trong đó có Levi

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, giải đấu này sẽ bắt đầu được phát sóng trực tiếp vào ngày 19.1.2018.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo thông tin mới nhận được, tuyển thủ đi rừng của Gigabyte Marines là Levi sẽ xuất ngoại và thi đấu cho đội hình 100 Thieves tại giải Liên Minh Huyền Thoại dành cho các sinh viên tại Bắc Mỹ.

Với lối đánh cực kì độc đáo và thông minh, anh đã chứng tỏ năng lực của mình trong các giải đấu quốc tế như MSI và CKTG 2017. Nhờ vậy, GAM đã vượt qua nhiều đối thủ danh tiếng khác như Team SoloMid, Team WE và cả G2 Esports.

LMHT: 100 Thieves công bố đội hình của giải LCS Học Viện, trong đó có Levi - ảnh 2

Chính vì vậy anh đã chiếm được không ít cảm tình từ fan hâm mộ quốc tế nhờ lối chơi hổ báo và đẹp mắt của mình. Chính vì vậy không có gì khó hiểu khi anh được rất nhiều đội tuyển cũng như huấn luận viên của các đội trên thế giới để mắt tới. Kết hợp với mong muốn được thi đấu cho các đội tuyển Bắc Mỹ, giờ đây anh đã được đội tuyển 100 Thieves mời thi đấu trong mùa giải 2018.

Những người đồng đội mới của anh sẽ bao gồm tuyển thủ đường trên Maxwell "Kaizen" Waldo, đường giữa Allen "Linsanity" Lin, Xạ Thủ Richard "Rikara" Samuel Oh và cuối cùng là Hỗ Trợ Ryan "Whyin" Karaszkiewicz.  

100 Thieves là đội tuyển thứ 6 của các tổ chức LCS Bắc Mỹ công bố đội hình chính thức tại giải LCS Học Viện. Còn lại 3 đội là Team Liquid, Clutch Gaming và OpTic Gaming vẫn còn bỏ ngõ đội hình của mình.

Theo dự kiến, giải đấu này sẽ bắt đầu được phát sóng trực tiếp vào ngày 19.1.2018. Hãy cùng ủng hộ quá trình thi đấu của chàng trai tài năng Levi tại Bắc Mỹ nhé! 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bội Linh

Bội Linh

Lần này xuất ngoại sang mỹ luôn là ghê zòi
Khán

Khán

cố lên nha levi
Chuyển

Chuyển

VN giờ bắt đầu tấn công sang mỹ zùi <3
Mai Linh

Mai Linh

chúc mừng anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.