LMHT: 120 tướng sẽ được thay đổi sức mạnh trong Tiền Mùa Giải 2018

6 Thanh Niên Online
Chủ yếu điều này đến từ việc Riot Games bù đắp chỉ số cơ bản cung cấp từ hệ thống ngọc cũ, khi chúng sẽ bị xóa bỏ trong tiền mùa giải 2018.

Nếu các bạn nghĩ rằng tại phiên bản 7.15, danh sách thay đổi sức mạnh của 20 tướng là quá nhiều thì có lẽ bạn sẽ sốc hơn rất nhiều nếu nghe tin phiên bản Tiền Mùa Giải 2018 cập bến game Liên Minh Huyền Thoại.

Theo những gì đang diễn ra tại máy chủ thử nghiệm PBE, có khoảng 120 tướng được thay đổi chỉ trong 1 phiên bản. Việc thay đổi 120 cùng lúc là việc lần đầu tiên xảy ra kể từ vài năm trở lại đây. Tuy nhiên không nên lo lắng quá nhiều, vì thật ra nó không quá khủng khiếp như vậy đâu.

LMHT: 120 tướng sẽ được thay đổi sức mạnh trong Tiền Mùa Giải 2018 - ảnh 1

Trong lúc Ngọc Tái Tổ Hợp cũng đồng thời ra mắt, thì cộng đồng LMHT cũng biết rằng hệ thống ngọc cũ sẽ bị xóa bỏ khỏi trò chơi. Mục tiêu là để khiến hệ thống ngọc mới trở nên đa dạng và giúp người chơi có thể tự do thay đổi lối chơi của mình một cách nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian như trước.

Tuy nhiên cũng phải công nhận rằng hệ thống ngọc cũ khá tiện lợi khi cung cấp khá nhiều các chỉ số cơ bản cho người chơi. Ví dụ như 10 điểm sát thương vật lý, một tí máu, giáp hay kể cả chỉ số thời gian hồi chiêu để có thể đối phó với đối thủ.

Thế nên khi hệ thống Ngọc Tái Hổ Hợp mới ra mắt, những chỉ số cung cấp này sẽ bị xóa bỏ. Do đó, Riot Games bù đắp điều này bằng cách tăng thêm một vài chỉ số cơ bản cho khá nhiều vị tướng. Nhờ đó họ sẽ bớt yếu đuối hơn khi thiếu hệ thống ngọc cũ. Ví dụ như hàng loạt tướng sẽ được tăng thêm giáp, máu, sát thương, ... tùy theo nhu cầu của mỗi tướng.

Theo dự kiến, Ngọc Tái Tổ Hợp cũng như 120 tướng được thay đổi sức mạnh sẽ được cập bến Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 8.11 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

Ặc, đổi gì nhiều thế :)))
Mẫn

Mẫn

Hóng tiền mùa giải thui ae ei :">
Quốc Bình

Quốc Bình

Không biết có tăng nhiều không nhỉ?
Trúc Hương

Trúc Hương

Chắc cái này tăng sức mạnh dạng nhẹ, kiểu thay đổi chỉ số cơ bản ah, chứ ko đổi nhiều đâu
Huyện

Huyện

Khong biet nen khoc hay nen cuoi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm