LMHT: 2 tuyển thủ yT và Venus bất ngờ đồng loạt rời đội Young Generation

5 Thanh Niên Online
Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức đến từ fanpage của đội Young Generation.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi để thua khá cay đắng trước tuyển Gigabyte Marines tại vòng playoffs giải VCS Mùa Xuân 2018, fan hâm mộ Young Generation lại tiếp tục nhận thêm một tin dữ nữa. Đó chính là tuyển thủ đi rừng Bùi Nguyễn “Venus” Quốc Hoàng thông báo sẽ rời đội.

Theo đó, anh đã viết một ‘status’ trên facebook cá nhân của mình để chia sẻ lý do tại sao mình có quyết định như trên. Và sau đây là nội dung:

LMHT: 2 tuyển thủ yT và Venus bất ngờ đồng loạt rời đội Young Generation - ảnh 2

Cách đây 1 ngày (2.4), tuyển thủ đường trên của YG là Bùi Thế “yT” Vinh cũng đăng thông báo mình sẽ rời đội. Điều này khiến Young Generation lâm vào tình trạng thiếu thành viên nghiêm trọng. Với sự ra đi của 2 thành viên này, YG giờ đây chỉ còn 4 thành viên chính, đó chính là Ren, Naul, BigKoro và Palette.

Dù biết rằng việc không thể vượt qua Gigabyte Marines tại vòng playoffs giải VCS cũng phần nào đó khiến tâm trạng các tuyển thủ đi xuống. Nhưng việc thiếu hụt đi 2 thành viên khá cứng cựa cũng vô tình làm cho YG mất đi khá nhiều sức mạnh. Có lẽ giờ đây họ sẽ cần phải tức tốc kiếm thêm thành viên mới để trám chỗ trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm những thông tin liên quan đến đội tuyển Young Generation trong đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Oanh

Tuyết Oanh

Ặc, mất 1 lần 2 thành viên luôn @@
Quang Hào

Quang Hào

Hix, có thiệt ko trời :'(
Thục Ðào

Thục Ðào

Đi 1 lúc 2 người thì YG banh cmn xác zòi T_T
Ðức Phi

Ðức Phi

Mong mấy anh vẫn giữ được team YG :(
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.