LMHT: 5 trang phục mới sẽ là Jarvan, Heimerdinger, Orianna, Taliyah và Syndra Tiệc Bể Bơi

0 Thanh Niên Online
Những dự đoán trang phục mới của LMHT đều đã chính xác.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot đã giới thiệu hàng loạt tướng thuộc nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi trong LMHT. Đây là nhóm trang phục đại diện cho mùa hè được khá nhiều fan LMHT ủng hộ.
Đúng theo như dự đoán, những tướng sẽ được nhận trang phục mới bao gồm Syndra, Jarvan IV, Heimerdinger, Orianna và Taliyah. Hầu hết những trang phục này đều được khoác lên mình những bộ đồ mát mẻ để tận hưởng những cuộc vui bất tận bên bờ biển. 
5 trang phục mới của LMHT đều được thiết kế với tông màu xanh mát chủ đạo của biển. Ngoài ra các trang phục mới cũng đều sở hữu những hiệu ứng chiêu thức mang đậm chất mùa hè với những pha té nước và tất nhiên là với rất nhiều cát.
Heimerdinger thì sử dụng những khẩu súng nước để làm ụ súng. Trong khi đó thay vì sử dụng quả cầu sắt của mình thì giờ đây Orianna dùng phao hình cá heo. Còn đối với Taliyah, cô nàng này khi dùng chiêu cuối hoặc di chuyển nhanh sẽ lướt ván.
Jarvan IV thì khá tương tự như người tiền bối Leona Tiệc Bể Bơi khi sử dụng chiếc dù làm vũ khí. Và cuối cùng là Syndra, cô nàng này thay vì sử dụng những quả cầu bóng tối của mình thì dùng những quả bóng chuyền để tấn công những ai muốn phá vỡ khoảnh khắc nghỉ ngơi quý báu của mình bên bờ biển.
Theo dự kiến, những trang phục này sẽ ra mắt chính thức tại phiên bản 10.13 của LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).