LMHT: Album Smite and ignite chính thức ra mắt

0
Và dĩ nhiên, như đã công bố, album đầu tay của nhóm nhạc Pentakill là hoàn toàn miễn phí để các fan hâm mộ có thể tải về thưởng thức.

Đúng như lời hứa trước đó của nhà soạn nhạc Praeco thì hôm nay 3.6, Riot Games đã phát hành miễn phí album "Smite and ignite" của nhóm nhạc metal Pentakill. Các bạn có thể tải album tại ĐÂY hoặc nghe online trên kênh Youtube của Riot Games.

LMHT: Album

Danh sách bài hát trong album Smite and ignite.

Đi kèm theo sự kiện này, Riot Games cho biết: "Pentakill không chỉ 'hủy hoại' các bạn qua những bản nhạc. Trong bản cập nhật lần này, chúng tôi sẽ cập nhật ảnh nền mới cho các thành viên Pentakill, đồng thời ra mắt biểu tượng anh hùng Pentakill mới. Các bạn có thể sở hữu biểu tượng này bằng việc tham gia các trận đấu bằng trang phục Pentakill hoặc mua trong cửa hàng với giá 250 RP hoặc 1500 IP từ 3.6 đến hết 9.6."

Hiện biểu tượng Pentakill vẫn chưa xuất hiện trong cửa hàng ở máy chủ Việt Nam, chúng ta sẽ chờ những thông tin chính thức của nhà phát hành Vietnam Esports về sự kiện này.

Biểu tượng Pentakill

Biểu tượng Pentakill. (Ảnh: Riot Games)

Nhóm nhạc Pentakill

(Ảnh: Riot Games)

Ảnh nền mới của Yorick Pentakill Ảnh nền mới của Mordekaiser Pentakill Ảnh nền mới của Olaf Pentakill

Ảnh nền mới của Karthus Pentakill Ảnh nền mới của Sona Pentakill

Ảnh nền mới cho từng thành viên trong nhóm Pentakill. (Ảnh: Surrender at 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.