LMHT: Ấn tượng với Ezreal mới với vẻ bề ngoài cực kì điển trai

3 Thanh Niên Online
Còn đối với bộ chiêu thức, Ezreal cũng chỉ được thay đổi chiêu W mà thôi, các chiêu còn lại vẫn được giữ nguyên.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot Games đã công bố nội dung chi tiết về những thay đổi mới của Ezreal trong phiên bản 8.19 của Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, lần làm lại này sẽ khiến các fan hâm mộ của vị tướng này sẽ cực kì hài lòng.
Trong khoảng thời gian gần đây, cứ mỗi lần nhắc đến cụm từ 'làm lại' thì mọi người đều xác định rằng những vị tướng này sẽ được thay đổi rất nhiều chiêu thức và được 'lột xác' hoàn toàn. Tuy nhiên đối với Ezreal thì đợt làm lại của anh chàng này lại không thay đổi gì nhiều khi chỉ có mỗi chiêu W được cải thiện. Trong khi đó, chiêu Q, E và R đều giữ nguyên như cũ, chỉ được thay đổi về mặt hình ảnh nhằm trông đẹp mắt hơn mà thôi.
Tính đến nay, Ezreal cũng đã được 8 tuổi trong đấu trường LMHT, vì vậy việc cập nhật mới thiết kế là điều hoàn toàn cần thiết. Và tất nhiên không chỉ trang phục mặc định, mà các trang phục khác cũng được 'khoác bộ áo mới' trông cực kì bắt mắt. Và nếu bạn đã sở hữu trang phục Vũ Khí Tối Thượng thì chắc chắn bộ giáp mới sẽ khiến bạn phấn khích hơn đấy.
Quay trở lại về chiêu W, nó sẽ là một dạng kĩ năng có thể bay qua lính để đánh dấu đối thủ  trong thời gian ngắn. Sau khi bị đánh dấu, nếu Ezreal sử dụng bất kì chiêu thức nào lên người đối thủ thì nó sẽ biến mất và có khả năng sẽ gây thêm sát thương hoặc bất kỳ hiệu ứng nào đó. 
Theo dự kiến, Ezreal mới sẽ được ra mắt tại phiên bản 8.20 của Liên Minh Huyền Thoại trong một vài tuần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Hà

Mai Hà

nhìn đẹp phết nhở
Dực

Dực

ủa, chiêu w là target hay là định hướng thế :o
Mỹ Ngọc

Mỹ Ngọc

W nhìn giống kiểu vòng kim cô vãi =)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.