LMHT: Azir sắp được trở lại đường giữa với diện mạo mới

4 Thanh Niên Online
Cụ thể, những kĩ năng cơ bản sẽ được đổi mới để khiến vị tướng này không còn quá khó chịu tại đường giữa nữa, nhưng bụ lại lính cát sẽ được tăng thêm sức mạnh.

Trong một số bài viết trước, Thanh Niên Game đã đưa tin về việc Riot Games đang có ý định làm lại Azir vì vị hoàng đế sa mạc này tỏ ra là một vị tướng rất khó cân bằng với bộ chiêu thức hiện tại. Và mới đây, Wav3Break - Phụ tá thiết kế tướng của Riot - đã công bố những dự định thay đổi Azir tại diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại như sau.

LMHT: Azir sắp được trở lại đường giữa với diện mạo mới - ảnh 1
Lính cát sẽ được tăng thêm sát thương

Đầu tiên, mục tiêu thay đổi Azir là để mọi người có thêm cách đối chọi với hắn ta. Tăng thêm sức mạnh của vị tướng này trong những trận đấu xếp hạng. Nhưng tất nhiên khả năng triệu hồi lính cát độc đáo vẫn sẽ được giữ lại như một dấu ấn có một không hai của hắn.

Dẫu vậy, lính cát cũng cần phải được chỉnh sửa lại sao cho hợp lý hơn. Ví dụ như tầm ra lệnh lính cát bị giảm đi để khiến Azir dễ bị đối phương bắt được trong những pha trao đổi chiêu thức hoặc giao tranh tổng. Hoặc hắn ta vẫn giữ được tầm điều khiển lính cát nhưng giảm đi khả năng cơ động để đối phương dễ tiếp cận hơn. Dù chọn hướng nào thì chắc chắn sát thương lính cát vẫn được tăng thêm sát thương, vì vậy người chơi không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hiện nay, Azir đang dần mất dạng tại vị trí đường giữa một phần là vì sự thống trị của Malzahar và Ahri tại vị trí đường giữa. Thêm vào đó, việc bị giảm sức mạnh quá tay cũng khiến hắn ta không còn trao đổi chiêu thức một cách hiệu quả trong thời gian đầu trận, dẫn đến việc thua đường và khó có thể lật ngược thế trận. Vì vậy những thay đổi mới này là điều hoàn toàn cần thiết cho vị hoàng đế sa mạc trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang Ðài

Trang Ðài

Zuê, Azir sắp được làm lại rồi
Cao Phong

Cao Phong

Không biết chừng nào Azir làm lại ta @@
Hương Liên

Hương Liên

Theo khả năng đoán mò cao siêu của tui thì chắc là 7.15 hoặc 7.16 :v
Tinh

Tinh

Chuẩn zùi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.