LMHT: Bản đồ mùa đông của Summoner's Rift sẽ không xuất hiện trong đấu xếp hạng

0
Ngoài ra, Riot Games cũng chia sẻ rằng lý do tại sao Ryze và Syndra lại bị giảm bớt sức mạnh tại phiên bản 7.1

Sau khi phiên bản 6.24 vừa ra mắt cách đây 2 ngày và 7.1 đang được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), có khá nhiều người chơi thắc mắc về sức mạnh của một số tướng bị cân bằng. Bài viết này sẽ cung cấp một số lý giải của nhân viên Riot Games về những thắc mắc từ người chơi được tổng hợp từ diễn đàn reddit và diễn đàn của LMHT.

LMHT: Bản đồ mùa đông của Summoner's Rift sẽ không xuất hiện trong đấu xếp hạng - ảnh 1

Khi được hỏi về lý do tại sao giảm sức mạnh Quá Tải (Q) của Ryze tại phiên bản 7.1 của máy chủ thử nghiệm PBE, Meddler - Trưởng nhóm thiết kế trò chơi của Riot Games - trả lời: “Thông thường, nếu một người chơi biết phối hợp với cả đội thì sẽ rất mạnh. Chúng tôi tin rằng sức mạnh này đến từ tốc độ di chuyển tăng thêm của chiêu Q là một trong những lý do chính. Vì vậy chiêu Q giờ đây đồng thời bị giảm sát thương và tốc độ di chuyển nhằm hạn chế bớt sức mạnh của Ryze trong giao tranh”.

LMHT: Bản đồ mùa đông của Summoner's Rift sẽ không xuất hiện trong đấu xếp hạng - ảnh 2

Đối với việc thay đổi sức mạnh của Syndra, Meddler chia sẻ như sau: “Hiện tại, chúng tôi nghĩ rằng Bùng Nổ Sức Mạnh (R) đang có thời gian hồi chiêu quá nhanh so với những tướng khác, nên đối phương có ít khả năng đối chọi với Syndra, nhất là khi cô ta đang lợi thế hơn. Điều này đặc biệt có lợi cho những tướng có khả năng dồn sát thương từ xa như Syndra, thế nên thời gian hồi chiêu của chiêu R sẽ tăng từ 100/90/80 lên 120/100/80".

[mecloud]emaFcaA0ow[/mecloud]

Trong khi đó, khi chiêu Ý Lực (W) khi được nâng cấp tối đa sẽ được nhặt tổng cộng tới 7 quả cầu từ chiêu cuối, và kết hợp với Quét Tan Kẻ Yếu (E) sẽ khiến những mục tiêu khó né hơn bao giờ hết. Chúng tôi đang thử nghiệm việc cung cấp một công cụ mới cho người chơi Syndra mà không ảnh hưởng quá nhiều tới lối chơi cũ. Thế nên nội tại nâng cấp chiêu W sẽ xóa bỏ bớt khả năng nhặt thêm 2 quả cầu thành gây thêm 20% sát thương chuẩn nhằm nhằm tăng thêm một chút khả năng dồn sát thương, nhưng lại khó trúng mục tiêu đối phương hơn (vì ít cầu hơn)".

LMHT: Bản đồ mùa đông của Summoner's Rift sẽ không xuất hiện trong đấu xếp hạng - ảnh 3

Có một số người thắc mắc tại sao Kog’Maw tại phiên bản 6.24 lại bị giảm sức mạnh (tăng sát thương mỗi đòn đánh của Cao Xạ Ma Pháp (W) và giảm sát thương + tỉ lệ SMPT của Dung Dịch Hư không (E)), Meddler trả lời ngay: “Hiện tại Kog’Maw Pháp Sư đang là một trong những tướng mạnh nhất trong đấu xếp hạng đơn tại đường giữa. Vì vậy chúng tôi giảm một chút sức mạnh từ chiêu E để hạn chế khả năng gây sát thương của Kog’Maw lên sức mạnh phép thuật. Và việc tăng sức mạnh chiêu W để giảm sức mạnh của lối lên đồ Pháp Sư nhưng đồng thời cũng tăng giá trị cho những người chơi sử dụng Kog’Maw tại vị trí Xạ Thủ".

LMHT: Bản đồ mùa đông của Summoner's Rift sẽ không xuất hiện trong đấu xếp hạng - ảnh 4

Hiện tại, có khá nhiều người đang ưa chuộng sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức tại đường giữa, thế nên Riot Aesah đã phản hồi rằng Riot Games đang cân nhắc việc nâng sức mạnh cho phép Thiêu Đốt để giảm bớt sự thông dụng của phép bổ trợ kể trên. Thêm vào đó, một nhân viên Riot Games cũng chia sẻ thêm rằng bản đồ mùa đông của Summoner’s Rift sẽ không xuất hiện trong đấu xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm