LMHT: Baron Nashor có thêm 2.600 máu và tăng sát thương theo vùng

4 Thanh Niên Online
Ngoài ra còn hàng loạt thay đổi lớn khác áp dụng cho giai đoạn Giữa Mùa Giải 2018.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo như chia sẻ của Riot Games, sẽ có hàng loạt thay đổi mới áp dụng cho đơn vị lính mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, đó là Baron Nashor.

Khởi đầu, lượng sát thương của Baron sẽ bị giảm đi hơn 100 điểm, nhưng sát thương theo vùng và máu lại được tăng thêm rất nhiều. Tổng cộng, lượng máu của Baron sẽ tăng từ 6.400 lên tới 9.000 máu. Dù ‘trâu’ hơn trước khá nhiều, thế nhưng chỉ số sát thương giảm đi cũng giúp người chơi trụ lâu hơn trước.

Có lẽ lý do đằng sau điều này là giảm bớt lợi thế từ việc người chơi tận dụng việc đối thủ đang ăn Baron. Vì lượng sát thương cao sẵn có, chỉ cần một đội hấp tấp ăn Baron khi không có tướng đỡ đòn hay còn thấp máu thì khi đối thủ lao vào cướp sẽ có được nhiều lợi thế hơn.

Ngoài ra, các nhà phát triển còn thay đổi hàng loạt những vấn đề khác trong game, bao gồm cả hệ thống tiền thưởng. Các tướng khác cũng được để đổi mới như tiến hóa R của Kha’Zix, Sion và trang bị Móng Vuốt Sterak.

Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ được ra mắt tại phiên bản 8.10, trong khi đó Baron được thay đổi vào phiên bản 8.9 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chức

Chức

Hix, đổi quài zị Riot T_T
Đức Thịnh

Đức Thịnh

Cứ mỗi lần chuẩn bị quen cái này là mấy ông lại đổi liền luôn, chán
Đình Sang

Đình Sang

Hihi, AD thích điều này :))
Thiên Ý

Thiên Ý

Chơi được mấy tháng rồi mà giờ mới bắt đầu quen ah ..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.