LMHT: Bí mật về nước hoa của Vayne được tiết lộ, Yasuo bị 'xử trảm' vào đầu năm 2017

0
Trong khi đó, Riot Games cũng đang có kế hoạch làm lại hình nền cho Karma và Warwick.

Riot Games luôn nổi tiếng là một trong những nhà phát hành chịu khó lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các game thủ. Trong một buổi trả lời câu hỏi, các nhân viên đã chia sẻ về một số dự định tương lai cho Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải mới cùng một vài chi tiết thú vị khác.

Cộng đồng: Khi nào Riot Games sẽ giảm sức mạnh Yasuo vậy?

LMHT: Bí mật về nước hoa của Vayne được tiết lộ, Yasuo bị 'xử trảm' vào đầu năm 2017 - ảnh 1

Meddler - Trưởng bộ phận thiết kế game: Yasuo luôn nằm trong danh sách mà chúng tôi luôn lưu ý rằng đang quá mạnh trong thời điểm hiện tại. Vì vậy sau khi hoàn thành tất cả những công việc mà tiền mùa giải đã giới thiệu, chúng tôi sẽ quay lại giải quyết chuyện cân bằng tướng. Có nghĩa là tại phiên bản 7.1 (có lẽ phiên bản này sẽ ra mắt vào tháng 1.2017) hoặc 7.2, chúng tôi sẽ xem qua những tướng như Yasuo, Hecarim, Syndra, ...

[mecloud]g2Z08Lo2a1[/mecloud]

Đặc biệt với Yasuo, gã Samurai này đang quá mạnh so với thiết kế và ý định ban đầu. Cho dù bất kì giai đoạn nào của trận đấu (giai đoạn đi đường hay giai đoạn cuối trận đều có khả năng đối đầu tốt với hầu như vị tướng nào), hay những tình huống cụ thể (khi lăn cầu tuyết, ráp cùng đội hình hay kể cả đối đầu với một tướng cụ thể) Yasuo đều có thể giành lợi thế một cách khá dễ dàng. Dù rằng hiện tại chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc giảm sức mạnh của chiêu thức nào, thế nhưng chắc chắn vị tướng này sẽ được cập nhật sớm mà thôi.

Riot Games có tiếp tục cập nhật hình nền không? Và ai là vị tướng tiếp theo được cập nhật?

HUGENFAST - Trưởng nhóm họa sĩ và Cập nhật tướng: Chắc chắc chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình nền các tướng cũ.

LMHT: Bí mật về nước hoa của Vayne được tiết lộ, Yasuo bị 'xử trảm' vào đầu năm 2017 - ảnh 2

Như đã đề cập từ trước, tất cả những tướng được cập nhật lại hiệu ứng và chiêu thức sẽ được thay đổi lại hình nền. Trước đây Poppy khi được làm lại đã từng nhận được điều này. Và khi Warwick là tướng tiếp theo sẽ được cập nhật lại tương tự như Poppy.

Chúng tôi cũng tiếp tục cập nhật hình nền của các tướng đã được cập nhật hiệu ứng hình ảnh và chiêu thức, cũng như hiệu ứng kĩ năng trước đây mà vẫn chưa được thay đổi hình nền. Chúng tôi đã thực hiện khá nhiều tướng như Trundle, Tristana hay Nidalee, nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều tướng, ví dụ như Karma là tướng mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện. Lý do mà chúng tôi muốn ưu tiên những tướng được cập nhật hiệu ứng hình ảnh và kĩ năng là vì sự khác biệt giữa những hình ảnh trong game và hình nền.

LMHT: Bí mật về nước hoa của Vayne được tiết lộ, Yasuo bị 'xử trảm' vào đầu năm 2017 - ảnh 3

Ngoài ra, các bạn sẽ thấy những hình nền riêng lẻ được cập nhật lại nhưng lại chẳng liên quan đến việc cập nhật hiệu ứng hình ảnh hay chiêu thức. Bởi vì đơn giản chúng tôi muốn nâng cấp những hình ảnh trông đã quá lỗi thời mà thôi, ví dụ như Darius và Fiddlestick.

Các vị tướng có mùi gì hay không? Và nếu có thì chúng có mùi như thế nào?

Riot Tiger Lily - Biên tập viên và là người sáng lập: Sau đây là những gì mà tôi tưởng tượng khi tạo những chai nước hoa mang mùi của một vài vị tướng:

[mecloud]R54MQBRdnG[/mecloud]

  • Ấn tượng ban đầu mà các bạn có thể ngửi thấy là vị thuốc súng với một chút cam thảo, có lẽ khiến bạn cắn môi liên tưởng ngay đến Jinx.
  • Giống như sự kết hợp giữa khí ga và sữa chua, mùi vị đầy ‘hoang dại’ này thuộc về Corki.
  • Trong khi đó, mùi vị đồ da thuộc sẽ quấn lấy bạn, cùng hương thơm hoa nhài sẽ là Vayne.
  • Amumu luôn nổi tiếng với sự cô độc trong LMHT cũng như vải băng, nên mùi vị của chai nước hoa của chú sẽ mang vị muối của các dải băng quấn quanh và xương.
  • Giống như thò đầu vào một vòng khói, với vị thuốc lá đặc trưng,để lại mùi hương đầy sảng khoái với vị bạc hà sẽ là Graves.
  • Nếu bạn muốn một chai nước hoa mang hương vị của mùa xuân và mùa hè, hãy thử ngay chai Ahri.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.