LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech

0
Ngoài ra, Siêu Phẩm Ashes được thay đổi lại hoạt họa khi biến về nhà trông đẹp mắt hơn và Malzahar bị giảm sức mạnh kĩ năng nội tại.

Tiếp tục công cuộc cập nhật thay đổi Liên Minh Huyền Thoại máy chủ PBE phiên bản 6.15, Riot Games tập trung thay đổi kho chế tạo đồ liên quan tới trang phục Siêu Phẩm chuẩn bị ra mắt.

Hệ thống chế tạo Hextech đồ mới

Riot Games đã thêm vào khá nhiều file hiệu ứng, trang bị, ... của hệ thống chế tạo đồ mới trong máy chủ PBE.

Với sự chuẩn bị ra mắt của trang phục Siêu Phẩm, giờ đây hệ thống Hextech có thêm hộp đồ mới để chế tạo. Những hộp đồ sẽ dùng để tạo ra biểu tượng First Strike mở khóa màn hình chờ đặc biệt của trang phục Siêu Phẩm Ashe, Ekko và Katarina.

LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 1LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 2LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 3LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 4LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 5

Ngoài ra những trang phục Siêu Phẩm cũ cũng có biểu tượng mới.

LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 6 LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 7 LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 8

LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 9 LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 10 LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 11

Cập nhật trang phục

LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 12

Khi Dịch Chuyển về nhà, hoạt họa của Ashe vẫn giữ nguyên như cũ nhưng sẽ thay đổi về hiệu ứng tiếng động cũng như vật phụ kiện sẽ bay xung quanh nhân vật.

LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 13

[mecloud]SYI4P5nK0s[/mecloud]

Thay đổi về tướng

LMHT: Biểu tượng Siêu Phẩm có thể kiếm được từ chế tạo Hextech - ảnh 14

Nội tại Tiếng Gọi Hư Không:

  • Kéo dài thời gian sau khi nhận sát thương hoặc chống hiệu ứng khống chế giảm từ 1 giây còn 0.25 giây mà thôi.
  • Thời gian hồi chiêu thay đổi từ 30/18/10/6 lên 30/24/18/12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.