LMHT: Blitzcrank sẽ chuẩn bị có thêm 2 trang phục 'siêu ngầu' trong tương lai

5 Thanh Niên Online
Dự kiến, mỗi trang phục sẽ có giá khoảng 290 RP tại máy chủ Việt Nam.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi ra mắt thêm 2 nhóm trang phục Siêu Nhân Thiên Hà và Halloween mới, có vẻ như Riot Games vẫn không có ý định dừng việc ra thêm trang phục mới. Theo đó, Blitzcrank sẽ có thêm 2 trang phục 'siêu cấp' trong thời gian tới.

Cụ thể hơn, 2 trang phục Lancer Paragon và Lancer Rogue Bliztcrank bị hé lộ sớm trên diễn đàn Reddit. Thế nên Riot Games đành phải cho ra mắt bài viết giải thích về 2 trang phục mới này trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại của mình.

LMHT: Blitzcrank sẽ chuẩn bị có thêm 2 trang phục 'siêu ngầu' trong tương lai - ảnh 2

Theo chia sẻ của các nhà thiết kế, ý tưởng ban đầu của họ chỉ muốn tạo ra một trang phục mà thôi. Tuy nhiên trong lúc phát triển ý tưởng, họ nghĩ rằng mình cần tạo thêm một phiên bản đối lập có thiết kế tương tự sẽ hấp dẫn hơn. Và 2 trang phục này từ đó được đồng loạt xuất hiện.

LMHT: Blitzcrank sẽ chuẩn bị có thêm 2 trang phục 'siêu ngầu' trong tương lai - ảnh 3

Trong thời gian ngắn, có lẽ fan hâm mộ sẽ chưa thấy 2 trang phục mới của Blitzcrank xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE. Vì chúng vẫn còn đang được phát triển hoàn thiện hơn cũng như sửa các lỗi liên quan đến trò chơi. Tuy nhiên chúng sẽ được xuất hiện sớm mà thôi.

Dự kiến, mỗi trang phục sẽ có giá khoảng 1.350 RP tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại nước ngoài. Và khi về máy chủ Việt Nam, nó sẽ có giá khoảng 290 RP.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thao

Thao

Nhà iem giờ hổng còn gì đâu, Riot Games đừng bào em nữa :(
Nhạn

Nhạn

Trời trời, nhìn hình splash art mà đã muốn mua rồi
Vinh Quốc

Vinh Quốc

Huê huê, trông quá đẹp luôn
Tuấn Hùng

Tuấn Hùng

Riot Games biết cách bào tiền thiệt luôn á :(
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm