LMHT: Boba Marines chiến thắng Bangkok Titans tại King of SEA

0
Sau 5 ván đấu căng thẳng, cuối cùng Boba Marines đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Bangkok Titans ở ván thứ 5 đầy cân não.

[mecloud]ZaM09RYa2i[/mecloud]

Giây phút chiến thắng của Boba Marines

Như vậy ngày đầu tiên của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á - King of SEA đã kết thúc sau 5 trận đấu mãn nhãn giữa Boba Marines và Bangkok Titans. Tuy bị dẫn trước với tỉ số 2-1 nhưng sau đó đội tuyển Việt Nam đã gượng lại đầy thuyết phục qua đó giành chiến thắng chung cuộc.

Đây cũng là lần đầu tiên Boba Marines ra mắt đội hình 'mới' của mình với việc QTV trở lại đường trên, Junie đi rừng, Optimus đánh đường giữa, Tik chơi xạ thủ và Archie sắm vai hỗ trợ. Qua 5 ván đấu với Bangkok Titans, người hâm mộ đã phần nào thấy được sức mạnh của dải ngân hà VCSA.

Như vậy, vào ngày mai (13.1), Boba Marines sẽ tiếp tục chinh chiến với Kuala Lumpur Hunters trong công cuộc chiếm lấy ngai vàng của King of SEA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.