LMHT: Các nhà thiết kế giới thiệu hình nền Diana và Vladimir Vùng Nước Tối

3 Thanh Niên Online
Theo đó, cả 2 trang phục này đều sở hữu vẻ bề ngoài trông khá ngầu và đẹp mắt.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi được giới thiệu tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, 2 trang phục Diana và Vladimir Vùng Nước Tối giờ đây cũng đã được cập nhật hình nền chính thức của mình.

Khi mới ra mắt, đã có khá nhiều người thích thú bộ trang phục này nên họ càng mong chờ hình nền ra mắt sẽ ‘lộng lẫy’ ra sao. Và thật tình là các nhà thiết kế đã không khiến họ phải thất vọng.

LMHT: Các nhà thiết kế giới thiệu hình nền Diana và Vladimir Vùng Nước Tối - ảnh 2

Diana Vùng Nước Tối

LMHT: Các nhà thiết kế giới thiệu hình nền Diana và Vladimir Vùng Nước Tối - ảnh 3

Vladimir Vùng Nước Tối

Bộ trang phục Vùng Nước Tối này dự kiến sẽ ra mắt tại phiên bản 8.11 sắp tới. Với chủ đề là trang phục đến từ khu vực cảng Bilgewater, cả Diana lẫn Vladimir đều khoác lên mình bộ cánh mang phong cách gothic và máy chạy bằng hơi nước từ thập niên 80. Theo hình nền, vì đến từ Vùng Nước Tối nên nhân vật trông cũng dữ dằn và có độc ác khi đến từ khu vực đầy nguy hiểm này.

Vladimir Vùng Nước Tối đánh dấu trang phục thứ 9 của Vladimir kể từ khi trang phục gần nhất của vị tướng này ra mắt vào năm 2015. Còn đối với Diana, đây là trang phục thứ 6 của cô kể từ khi trang phục gần nhất là Diana Huyết Nguyệt được ra mắt vào năm trước.

2 trang phục này sẽ được ra mắt cùng với tướng mới Pyke, cũng đến từ khu vực Bilgewater. Ngoài ra Riot Games cũng hé lộ rằng sẽ có sự kiện liên quan tới khu vực cảng này trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng đón chờ nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Châu

Diễm Châu

Ù uây, ngầu thế
Thanh Đức

Thanh Đức

Chời đậu, skin in-game đẹp mà hình nền cũng đẹp vãi nồi
Lệ Quyên

Lệ Quyên

Hihi, cái này cho lên profile cá nhân là siêu đẹp luôn á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm