LMHT: Các tuyển thủ Samsung Galaxy đã chọn xong trang phục Vô Địch CKTG

5 Thanh Niên Online
Và có thể Ezreal và Jarvan IV sẽ nhận trang phục Vô Địch Thế Giới thứ 2 trong bộ sưu tập của mình.
Liên Minh Huyền Thoại

Theo như thông báo từ trang InvenGlobal, bộ trang phục dành cho nhà vô địch CKTG 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là Samsung Galaxy đã được chọn đầy đủ. Và có thể Ezreal và Jarvan IV sẽ nhận trang phục Vô Địch Thế Giới thứ 2 trong bộ sưu tập của mình.

Trước đó, các thành viên của tuyển Samsung Galaxy đã chọn cho mình những vị tướng ưa thích. Như CuVee chọn Gnar, Crown chọn Taliyah, Ruler chọn Xayah và CoreJJ chọn Rakan. Tuy nhiên vẫn còn thiếu 2 tuyển thủ nữa là Ambition và Haru. Và mới đây, 2 thành viên này cũng đưa ra lựa chọn của mình, đó là Ambition chọn Jarvan IV và Haru chọn Ezreal.

LMHT: Các tuyển thủ Samsung Galaxy đã chọn xong trang phục Vô Địch CKTG - ảnh 2

Thông tin này đến từ việc CuVee hé lộ danh sách này trên stream cá nhân của mình, cùng với 2 vị tướng mới là Jarvan IV và Ezreal của 2 tuyển thủ đi rừng chính thức và dự bị. Nếu điều này là chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên có 2 vị tướng sở hữu 2 trang phục Vô Địch Thế Giới.

Jarvan IV đã sở hữu trang phục vô địch từ đội tuyển Fnatic tại mùa 1. Tiếp theo đó là Ezreal cũng đã sở hữu trang phục độc đáo khi tuyển Taipei Assassins giành chức vô địch tại mùa 2.

Trong danh sách trang phục này, chỉ có Xayah của Ruler và Gnar của CuVee là được thi đấu tại trận chung kết của CKTG 2017. Còn đối với Taliyah thì đây là vị tướng mà Crown sử dụng nhiều nhất tại LCK Mùa Hè 2017.

Và tương tự như SKT trong mùa giải 2016, có lẽ bộ trang phục vô địch sẽ được ra mắt vào khoảng giữa mùa hè trong năm nay. Hãy cùng đón chờ xem liệu bộ trang phục của Samsung Galaxy được thiết kế hoành tráng và đẹp mắt như năm trước hay không nhé!

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Bảo

Hữu Bảo

Tại bộ đôi đó mạnh quá mà :))
Quán

Quán

Haru chọn Ezreal chắc do hồi meta Ezreal đi rừng quá =)))
Việt Cường

Việt Cường

Chứ mọe gì nữa :))
Hồng Châu

Hồng Châu

Dạo này Xayah với Rakan nổi quá, ra skin liên tục
Khiêm

Khiêm

Hix, chờ tới hè lâu thế :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.