LMHT: Cận cảnh dàn kĩ năng có một không hai của tướng mới Kayn

3 Thanh Niên Online
Đặc biệt nhất phải kể đến chiêu cuối giúp hắn nhập vào mục tiêu và gây lượng lớn sát thương chỉ trong tích tắc.

Ngay khi hình ảnh của tướng mới đã được hé lộ từ hôm qua, sáng sớm nay Riot Games đã công bố tướng mới có tên Kayn trong phiên bản 7.14 của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo cốt truyện giới thiệu, Sheida Kayn là môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám đã không ngừng chiến đấu để giành lấy định mệnh chân chính của mình, lãnh đạo Hội Bóng Tối thống trị vùng đất Ionia. Hắn liều lĩnh sử dụng thanh vũ khí của tộc Darkin cổ xưa là Rhaast, mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình. Tất nhiên khi sử dụng nó chỉ có 2 kết cục, đó là Kayn sẽ trói buộc vũ khí với linh hồn của mình, hoặc lưỡi hái tà ác sẽ thôn phệ hắn hoàn toàn, mở đường cho sự hủy diệt trên toàn Runeterra.

Nội tại - Lưỡi Hái Darkin

Kayn sử dụng thứ vũ khí cổ đại và chiến đấu với thực thế Darkin bên trong nó, Rhaast, để nắm quyền kiểm soát. Trong mỗi trận đấu, kẻ này sẽ nuốt chửng kẻ kia. Kayn sẽ mài giũa các chiêu thức bóng tối của mình bằng cách săn đuổi đối thủ đánh xa, trong khi đó Rhaast lại tích tụ cơn khát máu từ việc đối đầu với kẻ địch cận chiến. Nếu Kayn thắng, hắn biến thành sát thủ bóng tối. Còn nếu Rhaast nắm quyền, gã Darkin này sẽ trở thành chủ nhân.

Sát Thủ Bóng Đêm: Gây thêm sát thương phép trong vài giây đầu khi giao tranh với tướng.

Darkin: Hồi máu bằng một phần sát thương do kỹ năng gây lên tướng.

Trảm (Q)

Kayn lướt tới trước, tấn công các kẻ địch xung quanh khi đi hết tầm. Cả lướt và chém đều gây sát thương vật lý. Trảm sẽ gây thêm sát thương lên quái.

Darkin: Kỹ năng này gây thêm sát thương theo phần trăm máu lên tất cả kẻ địch, ngoại trừ lính.

Phá (W)

Gây sát thương theo một đường thẳng và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải.

Sát Thủ Bóng Đêm: Để lại phía sau một phân ảnh Phá thay cho Kayn. Phá của phân ảnh được tăng tầm.

Darkin: Phá hất tung kẻ địch trúng phải trong chốc lát.

Bộ (E)

Kayn nhận thêm tốc độ di chuyển và khả năng di chuyển xuyên địa hình trong chốc lát. Khi tiến vào tường lần đầu, hắn được hồi lại một lượng nhỏ máu và thời gian tác dụng của Bộ sẽ được kéo dài. Kayn sẽ không kéo dài thời gian được nếu đang giao tranh với tướng đối phương.

Sát Thủ Bóng Đêm: Nhận thêm tốc độ di chuyển và miễn nhiễm làm chậm khi kích hoạt Bộ.

Nhập (R)

Kayn có thể thâm nhập vào cơ thể bất kỳ của tướng địch xung quanh mà vừa bị hắn gây sát thương. Khi nhập vào tướng đối phương, Kayn không thể bị nhắm vào trong vài giây. Tái kích hoạt kỹ năng sẽ giúp hắn ta chấm dứng thâm nhập vào cơ thể đối phương sớm hơn. Khi rời cơ thể mục tiêu, Kayn sẽ gây lượng lớn sát thương chỉ trong tích tắc.

Sát Thủ Bóng Đêm: Nhập có thể được tung ra ở tầm xa hơn và đặt lại khoảng thời gian gây thêm sát thương phép của Lưỡi Hái Darkin sau khi rời khỏi nạn nhân.

Darkin: Nhập gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của nạn nhân, đồng thời hồi máu cho Darkin.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðảm

Ðảm

Ghê, có chiêu lao tới rồi hất tung là thấy hay gòi
Cao

Cao

Ặc, vậy đâu phải biến hình như Riot Games nói từ trước :)))
Chí Bảo

Chí Bảo

Chắc phải chờ 2-3 tuần mới được rờ tay vào quá :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.