LMHT: Cặp đôi Janna và Caitlyn sẽ được thay đổi lớn tại phiên bản tiếp theo

6 Thanh Niên Online
Theo đó, Janna trở thành tướng hỗ trợ chuyên tấn công bằng tay, trong khi Caitlyn được trả lại sức mạnh vốn có.

Đối với Janna, cô nàng hỗ trợ này giờ đây đã chuyển thành tướng chuyên cấu máu bằng những đòn đánh thường. Nội tại Thuận Gió sau khi đổi mới sẽ khiến những đòn tấn công cơ bản gây thêm 35% dựa theo tốc độ di chuyển của cô. Điều này hoàn toàn phù hợp với những trang bị mà Janna thường xuyên lên, đó là Lư Hương Sôi Sục, Bùa Thăng Hoa cũng như Giày Cơ Động, toàn những trang bị tăng tốc độ chạy. Với lượng sát thương tăng thêm này, cô nàng thần gió này hoàn toàn có thể khiến những đòn đánh tay của mình trở nên trọng lượng hơn rất nhiều.

LMHT: Cặp đôi Janna và Caitlyn sẽ được thay đổi lớn tại phiên bản tiếp theo - ảnh 1

Trong khi đó, Gió Lốc (Q) lại được thay đổi đôi chút về tầm xa cũng như thời gian hồi chiêu. Cụ thể hơn, không cho dù lốc xoáy có di chuyển bao xa thông qua việc gồng chiêu thì nó cũng sẽ tới đích trong 1,5 giây. Nhờ đó, đối thủ sẽ khó có khả năng tránh né chiêu thức này.

Tuy nhiên chiêu thức buff giáp cho đồng đội cực kì hữu dụng là Mắt Bão (E) lại bị giảm đi sức mạnh. Theo đó, thay vì thời gian hồi chiêu là 10 giây cho tất cả các cấp, thì giờ đây sẽ bị đổi lại thành 18/16/14/12/10. Nó sẽ hạn chế bớt khả năng bảo vệ cũng như cung cấp sát thương cho xạ thủ, từ đó đối thủ có thể đối phó Janna dễ dàng hơn.

LMHT: Cặp đôi Janna và Caitlyn sẽ được thay đổi lớn tại phiên bản tiếp theo - ảnh 2

Còn Caitlyn, một trong những xạ thủ khá nổi tiếng trong vài tháng trước đây đã được trả lại sức mạnh như ban đầu. Cụ thể hơn, nội tại Thiện Xạ sẽ gây sát thương chí mạng lên cả trụ và Bắn Xuyên Táo (Q) sẽ gây sát thương nhiều hơn lên mục tiêu thứ 2 trở về sau khi sát thương giảm từ 50% còn 33%.

Đặc biệt hơn, Bẫy Yordle (W) được tăng mạnh khi sát thương từ nội tại tăng từ 10/55/100/145/190 lên tới 40/90/140/190/240. Sát thương vật lí tăng thêm cũng thay đổi từ 60% tại mọi cấp lên 40/55/70/85/100%. Thời gian tồn tại bẫy cũng tăng khá cao và lên tới 90 giây thay vì 30/40/50/60/70 giây như trước.

Nhờ đó, Caitlyn và Janna hoàn toàn có thể đối chọi với những cặp đôi khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ cập bến trong 2 tuần nữa khi phiên bản 7.19 ra mắt chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

Xùy, tuổi gì so với Varus và Nautilus
Viễn

Viễn

Bước vô solo :)))
Ðài Trang

Ðài Trang

Húy húy, Caitlyn bẫy cumback thui
Mai Hạ

Mai Hạ

Cặp này ổn phết, damage to mà cc cũng có nữa
Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Có nội tại, với mấy trang bị tăng tốc độ thì đánh mới đâu chớ :v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.