LMHT: Chế độ chơi 'Một Cho Tất Cả' sẽ quay trở lại vào phiên bản 8.4

18 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, phiên bản này sẽ ra mắt vào ngày 21.3 sắp tới.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi hé lộ vào tháng trước rằng chế độ chơi “Một Cho Tất Cả” sẽ trở lại trong Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới, và hôm nay Riot Games đã đưa ra thời gian cụ thể. Theo đó, chế độ chơi này sẽ ra mắt vào phiên bản 8.6, đó là ngày 21.3.

“Một Cho Tất Cả” là chế độ chơi cho phép cả đội chọn cùng 1 vị tướng giống nhau. Ví dụ như cả 5 thành viên đều chơi Ezreal, Bliztcrank, Orianna, ... thì trận đấu sẽ trở nên cực kì thú vị. Và tất nhiên đối thủ cũng chọn 5 vị tướng giống nhau, thế nên nếu đội nào có chiến thuật độc đáo và thú vị hơn sẽ giành chiến thắng.

Tính đến nay, LMHT đã ra mắt 3 phiên bản ra mắt vào đúng thứ 4 cứ mỗi 2 tuần. Thế nên mọi người có thể dự đoán khá dễ dàng rằng phiên bản 8.6 sắp tới sẽ ra mắt vào ngày 21.3. Nhưng đặc biệt hơn, sự trở lại của chế độ chơi này sẽ tồn tại mãi mãi và các bạn có thể thỏa thích chơi tựa game này vào bất kì thời điểm nào trong năm.

Trong tháng trước, Riot Games đã chia sẻ rằng đội thiết kế đã phải tạm dừng việc ra mắt các chế độ chơi khác để tìm hiểu lý do tại sao “Một Cho Tất Cả” không hoạt động được trong phiên bản Client mới. Và có lẽ người chơi sẽ cần phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa sẽ được diện kiến chế độ chơi cực kì độc đáo và thú vị này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huy

huy

30/3 ra nha mọi người
Dũng nguyễn

Dũng nguyễn

Nghe nói là ngày cá tháng 4 mà
Đức nam

Đức nam

Hôm nay là 30 rồi mà đã có đâu
Duong

Duong

Nhanh nhanh ra
Thanh

Thanh

Tơi ngày 26.3 roi sao chua ra vay
quang

quang

Sao chưa ra mấy thằng kia
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.