LMHT: Chế độ giải đấu Clash sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 25.5

4 Thanh Niên Online
Theo đó, nó sẽ diễn ra 2 tuần một lần dành cho những người chơi ưa thích thi đấu với những người chơi khác trên toàn máy chủ.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng giải đấu in-game của Liên Minh Huyền Thoại có tên Clash đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam. Theo đó, đây là giải đấu diễn ra hai tuần một lần, nơi bạn cùng bốn người khác lập đội đối đầu với các đối thủ cùng trình độ. Bạn có thể chơi một, hai, hoặc cả ba ngày dựa theo thành tích của cả đội của bạn tại Clash.

Ngày đầu tiên sẽ thi đấu đấu nhánh 4 đội. Thắng cả hai trận thì đội của bạn sẽ bước sang nhánh 8 đội vào hôm sau với những người đã thắng nhánh 4 đội khác. Nếu tiếp tục giành chiến thắng, bạn và đồng đội sẽ bước sang nhánh 16 đội để có cơ hội giành giải thưởng cao nhất.

Bạn có thể bắt đầu hành trình Clash ở nhánh 4 đội vào thứ 6, thứ 7, hoặc Chủ nhật, nhưng chỉ đội tham gia tứ thứ 6 và thắng toàn bộ mới là nhà vô địch thực sự. Nếu bị loại, bạn nhận được phần thưởng tính đến thời điểm đó và rời giải, nhưng hôm sau bạn có thể vào một nhánh 4 đội mới để lấy thêm phần thưởng.

Theo dự kiến, giải đấu in-game Clash sẽ bắt đầu vào 7g tối này ngày 25/5/2018. Hãy cùng bạn bè nhanh chóng đăng ký để cùng nhau thi đấu giành những phần thưởng cực kỳ ấn tượng nhé.

Tuy nhiên hãy nên lưu ý rằng thứ 6, 7 và Chủ Nhật sẽ có thwofi điểm báo danh khác nhau nên hãy chú ý thời điểm để tập hợp cả đội. Cụ thể hơn, thứ 6 và thứ 7 sẽ bắt đầu điểm danh vào lúc 7g tối và bắt đầu thi đấu vào lúc 7g30 tối. Nhưng đối với Chủ Nhật thì điểm danh sẽ bắt đầu vào lúc 2g chiều và bắt đầu thi đấu vào lúc 2g30 chiều.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, các bạn có thể nhấn vào đây để xem rõ hơn về Clash.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Lâm

Tuyết Lâm

Tính ra cũng đỡ, cho mua bằng tinh hoa xanh thì đỡ tốn tiền
dũng

dũng

sao mình k mua đc băng tinh hoa lam nhỉ
Hồng Ðiệp

Hồng Ðiệp

Huê huê, chuẩn bị sẵn sàng đủ team zòi :3
Ðan

Ðan

Nó mà bắt mua bằng tiền thật như Doto chắc xoắn luôn qué

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.