LMHT: Chế độ URFsắp trở lại với 'diện mạo' mới

0
Chế độ Ultra Rapid Fire chuẩn bị trở lại trong tháng 9 với một số thay đổi...

Trước đây, Riot Games từng thông báo "chắc nịch" rằng chế độ Ultra Rapid Fire (URF) sẽ chỉ được xuất hiện trong hàng chờ Liên Minh Huyền Thoại đúng 2 lần trong 1 năm. Tuy nhiên, trước sức nặng ý kiến của cộng đồng khắp thế giới, Riot Games quyết định mở lại URF vào cuối tháng 9 này. Dẫu vậy, "cha đẻ" LMHT vẫn cố giữ đúng lời hứa bằng cách thay đổi phiên bản này của URF thành All Random Ultra Rapid Fire (ARURF) - tạm dịch là URF chọn tướng ngẫu nhiên.

[mecloud]qpWOqS0lao[/mecloud]

Màn rượt đuổi kinh hoàng trong URF

Phiên bản ARURF sẽ là chế độ chơi kết hợp giữa chọn tướng ngẫu nhiên của bản đồ ARAM với phong cách xả kỹ năng liên tục của URF áp dụng trên bản đồ 5-5 Summoner's Rift. Hiểu một cách đơn giản, ARURF sẽ không cho người chơi cấm/chọn nữa, mà sẽ ngẫu nhiên pick tướng tương tự như ARAM. Điều này sẽ giúp các cuộc đấu trở nên "nhộn" hơn trước khá nhiều, bởi lẽ rất nhiều vị tướng mới và "dị" sẽ xuất hiện trong trận đấu.

Ultra Rapid Fire

Theo dự kiến của Riot Games, chế độ URF Chọn Tướng Ngẫu Nhiên sẽ chính thức "úp rổ" từ ngày 23.9 - 26.9. Và cũng hi vọng máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ không bị "sập" như trong lần mở URF hồi tháng 4 vừa qua...

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến LMHT trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.