LMHT: Chú Ong Teemo sẽ ra mắt tại phiên bản 8.9 sắp tới

4 Thanh Niên Online
Chắc chắn fan hâm mộ Teemo sẽ cực kì hài lòng về trang phục cực kì dễ thương này.
Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi phiên bản 8.8 đã sẵn sàng chuẩn bị ‘lên sóng’, các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại lại tiếp tục công cuộc cân bằng sức mạnh cũng như giới thiệu trang phục cho phiên bản tiếp theo. Và lần này đó chính là Chú Ong Teemo.

Các bạn không nghe nhầm đâu, sau khi ra mắt phiên bản Chúa Quỷ cực kì đáng sợ mà ai ai cũng đều muốn tránh xa, thì giờ đây gã Yordle nhỏ bé này chuyển sang hình dạng chú ong cực kì đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Vào cuối năm 2017, Riot Games đã giới thiệu trang phục Singed Thợ Nuôi Ong lấy cảm hứng từ cộng đồng sáng tác từ 6 năm trước đó. Và để hưởng ứng sự ủng hộ của cộng đồng đối với bộ trang phục này, họ tiếp tục sáng tạo ra trang phục Chú Ong Teemo.

Theo ảnh nền, Teemo sẽ mang bộ đồ cosplay chú ong nhỏ nhắn trông cực kì dễ thương. Có lẽ họ muốn trang phục này được ủng hộ chẳng kém gì Alistar Bò Sữa mới ra mắt cách đây không lâu. Theo như chủ đề ong, có lẽ trang phục này sẽ sở hữu những ‘emo’ độc đáo và thú vị.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bông

Bông

Chời chời, dễ thương quá :'(, ai tặng skin này em yêu luôn :(
Dự

Dự

thật hk đó :))
Hoán

Hoán

Thiệt, skin này ra là mua ngay và luôn
Hữu Cảnh

Hữu Cảnh

Á, dễ thương tóa!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.