LMHT: Chưa kịp 'dằn mặt' SofM, 'thánh Lee Sin' Trung Quốc đã giải nghệ lần 2

0
Người từng 'bán hành' cho ClearLove - Loveling - đã quyết định giải nghệ lần 2 và không còn cơ hội solo Lee Sin với SofM...

Sau 3 năm thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại LPL, Loveling đã "gồng gánh" OMG qua vô vàn trận đấu và đạt được những thành tích đáng nể, cuối cùng anh chàng được mệnh danh là "Thánh Lee Sin" này cũng đã quyết định giải nghệ. Tuy nhiên vào hồi tháng 6 vừa qua, chứng kiến Lee Sin trong tay SofM tung hoành không đối thủ tại Trung Quốc, 'máu nóng' nổi lên, Loveling quyết định quay trở lại đội hình của OMG...

Loveling giải nghệ lần 2

[mecloud]gRtY8fOde9[/mecloud]

Người hâm mộ khắp thế giới đã vẽ ra vô vàn viễn cảnh về cuộc đối đầu giữa hai thế hệ/hai người chơi Lee Sin hàng đầu thế giới. Nhưng câu chuyện nào, viễn cảnh nào cũng có một chữ "nhưng": Loveling không hề có mặt trong đội hình thi đấu của OMG trong bất cứ trận đấu nào dù đã quay trở về luyện tập cùng đội tuyển. OMG cũng vừa có loạt trận đấu trụ hạng thành công vào cuối tuần qua, và ngay sau đó, Loveling đã thông báo giải nghệ... lần thứ 2.

Loveling giải nghệ lần 2

'Soái ca' từng củ hành cả Thần Rừng ClearLove

[mecloud]QxFyBihbMF[/mecloud]

Nhiều khả năng đây sẽ là lần giải nghệ cuối cùng của Loveling - 'Lee Tiểu Long', như vậy, với việc từ giã đấu trường, anh sẽ không bao giờ có được cơ hội "củ hành" SofM trong một trận đấu chuyên nghiệp - nơi có hàng triệu người hâm mộ đang đón xem!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.