LMHT: Clash gặp lỗi nghiêm trọng, Riot Games cho ARURF thay thế

3 Thanh Niên Online
Theo đó, chế độ chơi ARURF sẽ thay thế trong suốt cuối tuần này.
Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói rằng tính năng Giải Đấu là một trong những chế độ mà ai cũng mong mỏi trong Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian gần đây. Tuy nhiên trước khi ra mắt chính thức, có vẻ như các nhà phát triển đã gặp vấn đề khá nghiêm trọng về chế độ chơi này và đành mở chế độ chơi ARURF để thay thế.

Riot Games thông báo như sau: “Chúng tôi đã cảm thấy tính năng mới đã gặp lỗi khá nghiêm trọng và không thể ra mắt được trong cuối tuần này. Chính vì vậy chúng tôi thành thật xin lỗi mọi người và sẽ đền bù bằng cách cho ARURF (chế độ chơi được nhiều người ưa thích nhất) ra mắt để bù lại”.

Như đã giới thiệu trong những bài viết trước, Clash là tính năng giúp mọi người có thể cùng bạn bè tham gia giải đấu in-game để so tài với toàn bộ người chơi cùng máy chủ. Tùy theo thành tích của mỗi đội sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng.

LMHT: Clash gặp lỗi nghiêm trọng, Riot Games cho ARURF thay thế - ảnh 2

Tuy nhiên hiện tại Riot Games vẫn chưa rõ lý do tại sao khiến Clash không thể chạy một cách trơn tru và họ đang cố gắng hết sức để sửa lỗi này. Các nhà phát triển hy vọng sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn về chế độ chơi này trong thời gian sớm nhất.

Dù Riot Games chưa thông báo bất kỳ lỗi cụ thể nào, nhưng Garena đã thông báo rằng đây là lỗi đến từ Clash. Cụ thể hơn, “Khi kết thúc giai đoạn Thăm Dò và các trận Clash đáng lẽ sẽ phải bắt đầu thì máy chủ gặp trục trặc có thể khiến một số trận đấu không thể được thực hiện. Hệ thống Clash sẽ chọn ngẫu nhiên đội thắng/thua. Đội “thắng” có thể đi tiếp, còn đội “thua” sẽ rời giải”.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Âu

Âu

Thôi kệ, có arurf bù cũng được :))
La

La

mấy ông làm ăn sống nhăn thế
Hồng Diễm

Hồng Diễm

Ặc, làm bữa giờ chờ quài

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm