LMHT: CLG chuẩn bị thay máu

0
Trên kênh stream của mình, Hotshotgg đã tiết lộ Counter Logic Gaming sẽ thực hiện một cuộc thay máu rầm rộ nhằm nuôi giấc mộng Chung kết Thế giới mùa 5.

Có lẽ việc CLG bỏ lỡ Chung kết Thế giới mùa 4 dù đã có một thời gian tập huấn tại Hàn Quốc khiến Hotshotgg không hài lòng và đưa ra quyết định cải tổ lực lượng. Theo đó, CLG sẽ thay thế một số nhân sự trong đội ngũ hỗ trợ cũng như vài thành viên chính thức trong đội hình thi đấu hiện tại của CLG.

LMHT: CLG chuẩn bị thay máu

Ai sẽ là người rời khỏi CLG? (Riot Games)

Hotshotgg tỏ ra khá buồn khi nói trên kênh stream, nhiều người dự đoán người bị đẩy khỏi đội khá thân thiết với anh. Nhưng anh cũng khẳng định: Công việc kinh doanh của CLG đang khá tốt, cho nên điều cần chính là phong độ thi đấu tốt của toàn đội. Sự thay đổi này sẽ đưa CLG đến với "Kỷ Nguyên vàng" (Golden Age).

Người sáng lập của CLG cũng chưa tiết lộ ai sẽ là người ra đi, Thanh Niên Game sẽ cập nhật thông tin đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.