LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Theo kế hoạch, máy chủ Việt Nam sẽ cập nhật client mới vào khoảng 1-2 tháng tới.

Đã giới thiệu từ lâu, Riot Games muốn nâng cấp client của Liên Minh Huyền Thoại với nhiều tính năng ưu việt và tốt hơn trước. Và phải tốn một khoảng thời gian khá lâu, phiên bản mới mới được chính thức ra mắt tại máy chủ Bắc Mỹ (cùng một vài máy chủ lớn khác) từ ngày hôm nay và không còn sử dụng client cũ nữa. Hãy cùng xem qua client mới có những cải thiện và nâng cấp gì trong bài viết này.

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 1

Thông thường cứ mỗi phiên bản mới ra mắt, người chơi phải lên trang chủ của game và sau đó tìm đúng bài viết mới xong. Nhưng với client mới, ngay trong trò chơi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết và những gì cần làm chỉ là click vào đọc ngay trên trò chơi một cách nhanh gọn lẹ.

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 2

Trước đây, kênh chat thường nằm cố định tại góc dưới của game và chỉ có thể hiện lên hoặc thu gọn lại cũng cùng vị trí đó mà thôi. Sau này, mọi người có thể điều chỉnh khung chat di chuyển bất cứ đâu mà không bị giới hạn một chỗ nữa. Thêm vào đó, khung chat sẽ tách hẳn ra ngoài giúp các bạn có thể tán gẫu với bạn bè mà không cần phải chuyển sang client game.

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 3

Đối với nhiều game thủ, không phải ai cũng có thể sở hữu máy tính có cấu hình cao để chơi được nhiều game một cách mượt mà. Vì vậy Riot Games đã thiết kế chế độ mới dành cho máy cấu hình thấp trong phần thiết lập của client mới. Nhờ đó, những hiện tượng giật hoặc lag khi sử dụng client mới sẽ giảm thiểu hoàn toàn.

Đã giới thiệu từ tháng 3 tại máy chủ Việt Nam, chắc chắn chế độ Phòng Tập cũng được xuất hiện khi client mới chính thức ra mắt.

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 4

Mỗi lần đi ra net chơi hoặc không được chơi tại chiếc máy ưa thích của mình thì hầu như ai cũng phải đau đầu về việc phải chỉnh lại thiết lập phím nóng trong trò chơi. Vì muốn thay đổi thì người chơi cần phải vào trong game, sau đó mới được tùy chỉnh và điều này sẽ tốn không ít thời gian. Nhằm cải thiện điều này, client mới sẽ có hẳn phần điều chỉnh rất nhanh chóng.

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 5

Giai đoạn mời bạn bè cũng được rút ngắn đi đáng kể khi không cần phải nhấn từng nút để mời nữa. Giờ đây chỉ cần nhìn vào danh sách bạn, muốn mời ai thì kéo người đó vào ngay phòng chờ là xong. Cực kì tiện lợi phải không nào?

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 6

Bảng ngọc cũng được nâng cấp hình ảnh cũng như tính năng mới là khi sử dụng tổ hợp phím Shift + chuột phải để chọn nhanh một loại ngọc. Các bảng ngọc cũng có thể sắp xếp vị trí theo vị trí mong muốn của người dùng.

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 7

Bảng kết quả trận đấu cũng được cập nhật thêm chỉ số mới dành cho lớp tướng hỗ trợ, đó là Mắt Đã Đặt, Mắt Đã Phá Hủy và Mắt Kiểm Soát Đã Mua. Nhờ đó họ biết rằng mình có thực sự làm tốt hơn đối thủ hơn hay không.

LMHT: Client mới với nhiều tính năng ưu việt sắp cập bến máy chủ Việt Nam - ảnh 8

Cuối cùng là tính năng được khá nhiều người mong đợi, đó là xem replay. Người dùng có thể tự do tải xuống, xem và thậm chí quay lại những đoạn highlight mình cảm thấy tâm đắc nhất của mình cho mọi người cùng xem.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.