LMHT: Cloud 9 là đội tuyển cuối cùng của LCS Bắc Mỹ tham dự CKTG 2017

5 Thanh Niên Online
Với chiến thắng 3 - 1 trước đội tuyển Counter Logic Gaming, Jensen cùng đồng đội sẽ tham dự vòng khởi động của CKTG 2017.

Cuối cùng LCS Bắc Mỹ đã tìm ra được đại diện cuối cùng của mình tham dự CKTG 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sau Team SoloMid và Immortals, đó chính là Cloud 9.

Với số điểm Championship Points cao hơn, Cloud 9 đã chễm chệ ngồi ở trận đấu chung kết trong khi 3 đội tuyển còn lại là FlyQuest, Team Dignitas và Counter Logic Gaming phải đấu từ dưới lên. Tới trận chung kết, cuộc đối đầu giữa C9 và CLG là trận đấu tìm ra đại diện tham dự vòng khởi động CKTG 2017 của LCS Bắc Mỹ.

LMHT: Cloud 9 là đội tuyển cuối cùng của LCS Bắc Mỹ tham dự CKTG 2017 - ảnh 1

Trong 2 ván đấu đầu tiên, C9 đã xoay sở khá tốt khi dụ CLG vào pha giao tranh có lợi cho mình. Dù cho Darshan tỏ ra nhỉnh hơn so với Impact nhưng CLG vẫn không thể lật ngược thế cờ và đành chịu thua 2 ván đầu tiên. Tới ván thứ 3, CLG đã có pha phối hợp khá ăn ý khi Orianna và Alistar phối hợp bắt được Corki trong pha đẩy trụ tại đường dưới. Nhờ đó, họ đã giành lại được 1 trận thắng.

Tới ván cuối cùng, CLG đã thành công trong việc chiếm ưu thế trong thời gian đầu trận. Tuy nhiên C9 đã quyết định ăn Baron tại phút 24 để cân bằng thế trận khi Impact kéo dài thời gian cho đồng đội tại đường dưới, và họ đã kiểm soát được đơn vị này thành công cùng với 3 điểm hạ gục. Sau đó 2 đội liên tục ăn miếng trả miếng khi lần lượt kiểm soát được Rồng và Baron để liên tuc gây áp lực lên đối phương. Tuy nhiên với những pha thi đấu xuất thần của Sneaky với con bài Xayah trong tay, anh đã hủy diệt đối thủ và ấn định chiến thắng 3 - 1 với KDA của trận cuối là 9/0/8.

Highlight 4 trận đấu giữa Cloud 9 và Counter Logic Gaming

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin tơ giải CKTG 2017 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hinh

Hinh

Sneaky đánh khủng thật
Phương Hạnh

Phương Hạnh

Jensen vẫn đợp trai như ngày nào :">
Phả

Phả

Trận 4 Sneaky có mấy pha tốc biến với ulti đúng ảo luôn
Mỹ Lan

Mỹ Lan

chúc mừng C9!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.