LMHT: Cộng đồng game thủ 'sốt' vì tướng mới Kled

0
Fled là một vị tướng vô cùng cá tính, độc đáo, do đó cũng dễ dàng chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Dù chỉ mới ra mắt, nhưng vị chiến binh Yordle mang tên Kled đang gây bão trên cộng đồng mạng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những sự kiện đáng chú ý về vị tướng mới này trong ngày đầu tiên trình diện.

Harrow, người đã thiết kế Kled, chia sẻ trên mạng xã hội twitter gợi ý rằng Kled là tướng đi đường trên.

LMHT: Cộng đồng game thủ 'sốt' vì tướng mới Kled - ảnh 1

Harrow trả lời là "đường trên" cho câu hỏi Kled đi vị trí nào.

Tuy nhiên tại diễn đàn reddit, một nhân viên của Riot Games lại nói rằng vị chiến binh Yordle này cũng có thể đi rừng. Cụ thể hơn, một thành viên có tên PostYourSinks bình luận rằng “Dựa vào bộ kĩ năng, có thể thấy rằng Kled là một vị tướng đi đường trên hoặc đi rừng”. Ngay sau đó The_Cactopus, nhân viên Riot Games, đã trả lời rằng:

LMHT: Cộng đồng game thủ 'sốt' vì tướng mới Kled - ảnh 2

Theo dự kiến ban đầu, Kled chỉ dành cho vị trí đường trên, nhưng có vẻ như chúng tôi đã sai. Ngoài ra có một thông tin thú vị dành cho mọi người, đó là Kled cũng có thể tăng điểm can đảm bằng cách “last-hit” lính, chứ không chỉ tấn công tướng, trụ hoặc lính lớn. Hiện tại điều này không áp dụng cho lính rừng, vì vậy chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi này.

Hiện nay, Kled đang bị lỗi bất tử khi thực hiện động tác nhảy và lỗi này được một youtube có tên Dong Huap phát hiện. Ngay sau khi xem video, có một số thành viên “troll” rằng lỗi này vẫn sẽ tiếp tục tồn tại tới phiên bản chính thức. Và Koalifier, nhân viên kiểm soát chất lượng của Riot Games, trả lời khá sốc rằng: “Nếu lỗi này vẫn còn tồn tại khi ra mắt chính thức, tôi sẽ ăn ... một chiếc tất (vớ chân)

[mecloud]Q1wZASNiiW[/mecloud]

LMHT: Cộng đồng game thủ 'sốt' vì tướng mới Kled - ảnh 3

Phát ngôn khá "cứng" của Koalifier: Nếu lỗi này vẫn còn trong phiên bản chính thức, tôi sẽ ăn ... tất.

Theo những nhận định ban đầu, Kled hiện đang khá mạnh và cần phải xem xét giảm bớt sức mạnh dù chỉ trong giai đoạn thử nghiệm. Kể cả các thành viên của Riot Games cũng cảm thấy rằng họ sẽ cần phải giảm bớt sức mạnh một vài lần trước khi cho ra mắt chính thức.

LMHT: Cộng đồng game thủ 'sốt' vì tướng mới Kled - ảnh 4

Có thể Kled sẽ bị giảm sức mạnh.

Kể cả khi mới ra mắt chưa đầy một ngày, nhưng phản ứng từng mọi người là khá tích cực. Bằng chứng là một thành viên có tên 클레드 đã đăng fanart đầu tiên dành cho Kled tại trang inven.

LMHT: Cộng đồng game thủ 'sốt' vì tướng mới Kled - ảnh 5

Fanart đầu tiên của Kled đầu tiên trên thế giới?

Các bạn hãy đón chờ những tin tức mới nhất liên quan tới Kled, vị tướng chuẩn bị ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại tại Thanh Niên Game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.