LMHT: Cuối cùng trang phục Tristana Tiểu Quỷ cũng ra mắt máy chủ thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến trang phục Tristana Tiểu Quỷ sẽ ra mắt vào 2 tuần nữa.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau một tháng úp mở về quá trình phát triển, trang phục Tristana Tiểu Quỷ cuối cùng cũng đã xuất hiện tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại
Và giờ đây, trang phục mới của Tristana với thiết kế độc đáo và bắt mắt đã được giới thiệu cụ thể hơn trong video dưới đây. Đối với động tác biến về, cô ta triệu hồi 2 Teemo nhỏ (một ác quỷ và một thiên thần). Sau đó cô nghe lời Teemo Quỷ lắp Teemo Thiên Thần vào khẩu súng của mình và bắn đi. Có lẽ vì chung chủ đề nên các nhà phát triển đã cho động tác biến về của cô nàng này gắn liền với Teemo Tiểu Quỷ.
Vào tháng 2, Riot Games đã mở một cuộc bầu chọn cho cộng đồng LMHT chọn trang phục kế tiếp cho Tristana. Đã có hơn 4 triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới bầu chọn 3 trang phục khác nhau. Và cuối cùng Tristana Tiểu Quỷ đã giành chiến thắng oviws 43% tỉ lệ bầu chọn.
Kể từ đó cho đến nay, các nhà phát triển liên tục cập nhật quá trình thiết kế trang phục này để mọi người cùng theo dõi.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.