LMHT: Cuồng Đao Guinsoo mới biến Jhin trở thành ‘quái vật’ đường dưới

4 Thanh Niên Online
Điều này nhờ vào việc Cuồng Đao Guinsoo vừa mới được sửa lại tại phiên bản 8.6.
Liên Minh Huyền Thoại

Tại phiên bản 8.6 mới đây, trang bị Cuồng Đao Guinsoo trong Liên Minh Huyền Thoại đã được làm lại trong. Trong khi Riot Games vẫn muốn nó trở thành một trang bị cung cấp tốc độ đánh thì bất ngờ thay, Jhin - vị tướng chẳng cần tốc độ đánh là bao - lại là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Kể từ khi trang bị này được làm lại, khả năng gây thêm sát thương vật lý trên đòn đánh cộng với tốc độ đánh được thêm vào, nó đã khiến lớp tướng xạ thủ trở nên mạnh hơn. Ấn tượng hơn cả đó là khả năng chuyên tất cả tốc độ đánh sang thêm sát thương từ nội tại của Jhin đã khiến hắn ta trở thành một thế lực tại vị trí đường dưới.

Chỉ cần sở hữu được trang bị này, lượng sát thương của Jhin có thể tăng lên tới 1.200 cho tới 1.300 trong một trận đấu. Nhờ vậy những đòn đánh tay của hắn ta trở nên cực kì trọng lượng và nguy hiểm.

Chính vì khả năng tăng tốc độ đánh cùng sát thương trên mỗi đòn đánh giúp Jhin là người hưởng lợi nhiều nhất. Mỗi khi đạt được điểm cộng dồn tối đa, trang bị này tăng lên tới 25 sát thương vật lý cùng với 25% tốc độ đánh (Jhin sẽ được tăng thêm 14 sát thương nhờ vào nội tại).

Thông thường, Jhin dù không thể gây lượng sát thương liên tục như những xạ thủ khác, thế nhưng hắn tỏ ra cực kì lợi hại với những pha dồn sát thương khủng khiếp. Và khi tới giai đoạn cuối trận, với sự trợ giúp của trang bị này hoàn toàn có thể khiến hắn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo thống kê từ trang op.gg, hiện tại tỉ lệ thắng của vị tướng này chỉ nằm ở khoảng 48,9%. Thế nhưng mỗi khi người chơi lên trang bị Cuồng Đao Guinsoo thì tỉ lệ thắng của hắn ta tăng lên tới 60%. Thậm chí kể cả đấu trường chuyên nghiệp giờ đây cũng đang dần dần xuất hiện bóng dáng của vị tướng này trong giai đoạn cấm và chọn.

Vì vậy nếu muốn tăng điểm xếp hạng một cách mau chóng, có lẽ Jhin là sự lựa chọn cực kì hoàn hảo trước khi các nhà phát triển sửa lỗi sự kết hợp bá đạo giữa Jhin và Cuồng Đao Guinsoo tại Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dĩnh

Dĩnh

Ngon, tí vô thử trong solo queue xem sao
Hiệu

Hiệu

Ặc, bá vậy? :o
Hương Trà

Hương Trà

Giờ bên LPL nó ban/pick đầy luôn á
Thuỷ

Thuỷ

Ờ, cái này công nhân, giờ Jhin bắn phát nào phát nấy thấm kinh khủng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.