LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã

0
Theo tin mới nhận được, 5 thành viên Archie, Optimus, Sergh, Ren và Noway đang có ý định thành lập đội tuyển mới.

Theo như thông tin nhận được từ fanpage đội tuyển GIGABYTE Boba Marines - bộ môn Liên Linh Huyền Thoại - đăng cách đây vài tiếng trước, đội tuyển "toàn sao" này đành phải chia tay hàng loạt các tuyển thủ bao gồm QTV, Tik, Kent và Potm.

LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã - ảnh 1

Kể từ khi mới thành lập cho tới nay, Boba Marines luôn được xem là đội tuyển có nhiều sao và nổi tiếng nhất trong đấu trường chuyên nghiệp Việt Nam. Và thật vậy, cả đội đã giành ngôi vương với tỉ số áp đảo 28 trận thắng và 2 trận thua tại VCS A Mùa Hè 2015. Sau đó cả đội còn được bổ sung “giáo sư 5 tỉ” (Optimus) tại vị trí đường giữa, nhưng Boba Marines vẫn không thể duy trì ngôi vương của mình tại mùa giải 2016.

LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã - ảnh 2

Thời oanh liệt của đội tuyển Boba Marines tại VCSA Mùa Hè 2015

Sau đại bại tại vòng chung kết MDCS Mùa Hè 2016, Boba Marines không có nổi một trận thắng và bị cộng đồng chỉ trích rất nhiều về kết quả này. Thế nên điều gì đến cũng đã đến, fanpage của Boba Marines đã công bố thông tin rằng họ sẽ chia tay QTV, Tik, Kent và Potm. Thêm vào đó, QTV cũng vừa đăng thông tin rằng mình sẽ rời đội tuyển Boba Marines, mở công ty và thành lập đội tuyển mới do mình quản lý. Ngoài ra, QTV cũng sẽ tham gia thi đấu của đội tuyển LMHT anh vừa thành lập cùng QTV Gaming Center. Khiến việc 4 thành viên này rời đội cũng trở nên xác thực hơn bao giờ hết.

LMHT: 'Dải ngân hà' Boba Marines tan rã - ảnh 3

Theo thông tin Thanh Niên Game nhận được, 2 thành viên Archie, Optimus ở lại đội sẽ tuyển thêm Sergh, Ren và Noway để gầy dựng lại đội hình mới, chuẩn bị tham dự giải VCSA mùa giải 2017. QTV chắc có lẽ đã thành lập đội tuyển mới, còn 3 thành viên Tik, Kent và Potm sẽ tuyển thêm thành viên để thành lập đội tuyển thứ 2 của Boba Marines. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn 100% đây là đội hình cuối cùng của 2 đội vì vẫn còn thời gian khá lâu cho tới khi vòng sơ loại của VCSA mùa giải kế tiếp khởi tranh. Vì vậy, có lẽ sẽ cần thêm thời gian để người hâm mộ biết được đội hình chính thức của Boba Marines.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan tới các thành viên đội tuyển chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Boba Marines trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm